31288_37817.jpg
31288_37817.jpg

Đọc Sách CEO Và Hội Đồng Quản Trị


Quyển sách CEO Và Hội Đồng Quản Trị đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua CEO Và Hội Đồng Quản Trị với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách CEO Và Hội Đồng Quản Trị Online

Khi Việt Nam chuyển đổi từ nền kinh tế kế hoạch hóa tập trung sang nền kinh tế thị trường, cách thức điều hành các thực thể cấu thành và tham gia nền kinh tế cũng phải thay đổi theo.

Trong bối cảnh hội nhập và khi nền kinh tế Việt Nam tiếp tục mở cửa, ngày càng nhiều các doanh nghiệp nhà nước được cổ phần hóa, các doanh nghiệp Việt Nam đang ở một bước ngoặt phát triển quan trọng với cơ hội tự định đoạt mô hình, phương thức hoạt động của mình và những mục tiêu trước mắt cũng như lâu dài.

Cuốn sách này nhằm cung cấp một hướng dẫn thực tế để hỗ trợ cho các chủ sở hữu và các nhà quản lý doanh nghiệp – Chủ tịch/ thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT), Giám đốc/ Tổng giám đốc (CEO) – thực hiện quản trị và điều hành công ty một cách tốt nhất; đồng thời đáp ứng được những tiêu chuẩn toàn cầu, hiện đại về quản trị công ty. Trong bối cảnh suy thoái kinh tế, bằng cách rà soát lại, giải quyết các vấn đề về quản trị và điều hành công ty một cách có hệ thống, doanh nghiệp có thể cải thiện hoạt động kinh doanh, mở rộng cơ hội tăng cường và thu được những lợi ích cụ thể như: nâng cao uy tín và thương hiệu; giảm rủi ro và chi phí; có vị thế cạnh tranh tốt hơn; mở rộng khả năng tiếp cận vốn, tín dụng và đầu tư nước ngoài, gia tăng lợi nhuận, duy trì tăng trưởng dài hạn.

Hy vọng rằng người đọc sẽ tìm thấy trong cuốn sách này những thông tin hữu ích phục vụ cho công tác quản trị, điều hành công ty của mình.


Đọc Sách CEO Và Hội Đồng Quản Trị Miễn Phí, Xem Sách CEO Và Hội Đồng Quản Trị, Sách CEO Và Hội Đồng Quản Trị Online, Đọc CEO Và Hội Đồng Quản Trị Trên Điện Thoại, Đọc Sách CEO Và Hội Đồng Quản Trị Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách CEO Và Hội Đồng Quản Trị Cho Android - Iphone - IOS, Sách CEO Và Hội Đồng Quản Trị Trực Tuyến Online, Xem Sách CEO Và Hội Đồng Quản Trị Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start