nxbtrestoryfull_20372015_043752
nxbtrestoryfull_20372015_043752

Đọc Sách Chạm Tay Hóa Vàng


Quyển sách Chạm Tay Hóa Vàng đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chạm Tay Hóa Vàng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Chạm Tay Hóa Vàng Online

Cuốn sách viết về doanh nhân, về cách tạo lập và xây dựng công ty, từ kinh nghiệm của hai doanh nhân hàng đầu nước Mỹ: Donald J. Trump (tác giả cuốn sách Tôi đã làm giàu như thế) và Robert T. Kiyosaki (tác giả bộ sách Dạy con làm giàu).

Bạn đang suy nghĩ về việc bắt đầu một doanh nghiệp riêng ư? Hay bạn đã có một doanh nghiệp riêng và muốn phát triển nó? Nếu vậy, trước khi lãng phí thời gian và tiền bạc, bạn có một nghĩa vụ đặc biệt với bản thân, gia đình và thế giới – đó là hãy khám phá và nắm vững 5 điểm chính của cái chạm tay hóa vàng.

1. Sức mạnh tính cách

2. Tập trung

3. Thương hiệu

4. Các mối quan hệ

5. Những điều nhỏ nhưng “không nhỏ”

Có hàng ngàn cuốn sách về kinh doanh. Cuốn sách này dành cho các doanh nhân. Và cuốn sách này sẽ dạy bạn những điều mà những cuốn sách kinh doanh khác không dạy.


Đọc Sách Chạm Tay Hóa Vàng Miễn Phí, Xem Sách Chạm Tay Hóa Vàng, Sách Chạm Tay Hóa Vàng Online, Đọc Chạm Tay Hóa Vàng Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chạm Tay Hóa Vàng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chạm Tay Hóa Vàng Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chạm Tay Hóa Vàng Trực Tuyến Online, Xem Sách Chạm Tay Hóa Vàng Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start