22905_29344.jpg
22905_29344.jpg

Đọc Sách Chàng Chăn Cừu Của Vua Machat (Những Truyện Cổ Hungary Hay Nhất)


Quyển sách Chàng Chăn Cừu Của Vua Machat (Những Truyện Cổ Hungary Hay Nhất) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chàng Chăn Cừu Của Vua Machat (Những Truyện Cổ Hungary Hay Nhất) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Chàng Chăn Cừu Của Vua Machat (Những Truyện Cổ Hungary Hay Nhất) Online

Chàng chăn cừu của Vua Machat mở ra một thế giới thần tiên nơi các bạn nhỏ được làm quen với bác chăn cừu biết nghe tiếng loài vật, gặp gỡ ba chú Ủn Ỉn trên hành trình tìm kiếm vận may, lắc lắc chiếc chuông xinh xinh của thỏ trắng hay trò chuyện với chú cá vàng ban tặng những điều ước. Tập ruyện chứa đựng những bài học sâu sắc về trí thông minh của cậu bé đốt lò Jancsi, về đức tính trung thực của chàng chăn cừu con vua Machat, về tính đoàn kết của ba chú lợn con, và kết cục đáng buồn của lòng tham vô lối làm sụp đổ mọi giấc mơ….

Nào các bạn nhỏ! Các bạn có muốn được tung hứng những quả táo vàng? Có muốn đứng trước biển bắc tay gọi cá vàng xin điều ước? Có muốn chiêm ngưỡng chiếc váy cài muôn hoa của trái đất, chiếc váy đính tất thảy các vì sao trên trời cao hay thêu tất cả những con cá dưới biển khơi không? Vì sao sói và cáo lại không chơi với nhau nữa nhỉ?

Còn chần chờ gì nữa, hãy bước vào thế giới thần tiên của Chàng chăn cừu của vua Machat để cùng dạo chơi với những em nhỏ yêu cổ tích trên trái đất nào!


Đọc Sách Chàng Chăn Cừu Của Vua Machat (Những Truyện Cổ Hungary Hay Nhất) Miễn Phí, Xem Sách Chàng Chăn Cừu Của Vua Machat (Những Truyện Cổ Hungary Hay Nhất), Sách Chàng Chăn Cừu Của Vua Machat (Những Truyện Cổ Hungary Hay Nhất) Online, Đọc Chàng Chăn Cừu Của Vua Machat (Những Truyện Cổ Hungary Hay Nhất) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chàng Chăn Cừu Của Vua Machat (Những Truyện Cổ Hungary Hay Nhất) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chàng Chăn Cừu Của Vua Machat (Những Truyện Cổ Hungary Hay Nhất) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chàng Chăn Cừu Của Vua Machat (Những Truyện Cổ Hungary Hay Nhất) Trực Tuyến Online, Xem Sách Chàng Chăn Cừu Của Vua Machat (Những Truyện Cổ Hungary Hay Nhất) Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start