1365_p5900.jpg
1365_p5900.jpg

Đọc Sách Chàng Georges


Quyển sách Chàng Georges đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chàng Georges với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Chàng Georges Online

Chàng Georges ra đời năm 1843, là một trong những cuốn tiểu thuyết đầu tay của nhà văn thuộc hàng vĩ đại nhất nước Pháp và thế giới Alexandre Dumas. Nhân vật Georges điển hình cho những con người nhận thức được sự yếu kém của mình, đã biết tự rèn luyện nâng mình lên tầm ưu việt. Georges đấu tranh chống sự phân biệt chủng tộc, nhưng cha anh lại khuất phục nó, còn người anh của Georges thì lại là kẻ buôn nô lệ da đen. Anh yêu Sara, nhưng Sara lại là cháu của kẻ thù. Georges là điển hình cho một người bị lâm vào tình thế đầy mâu thuẫn, những cảnh ngộ trớ trêu và bằng hành động táo bạo, liều lĩnh, đã dám thực hiện điều mà người ta gọi là tự quyết định số mệnh của mình. Ra đời vào lúc văn học lãng mạn, với tư cách một trào lưu đã cáo chung, nhưng tác phẩm Chàng Georges còn mang nhiều yếu tố lãng mạn chủ nghĩa. Mời các bạn tìm đọc.


Đọc Sách Chàng Georges Miễn Phí, Xem Sách Chàng Georges, Sách Chàng Georges Online, Đọc Chàng Georges Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chàng Georges Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chàng Georges Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chàng Georges Trực Tuyến Online, Xem Sách Chàng Georges Nhanh...

TẶNG CODE MUA SÁCH TẠI SHOPEE GIẢM THÊM 10%: BM06HEVE MUA SÁCH QUA LINK NÀY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start