1286_p5783.jpg
1286_p5783.jpg

Đọc Sách Chàng Memét mảnh khảnh


Quyển sách Chàng Memét mảnh khảnh đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chàng Memét mảnh khảnh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Chàng Memét mảnh khảnh Online

Chàng Memét mảnh khảnh là một trong những tích chuyện dân gian nổi tiếng của nền văn học Thổ Nhĩ Kỳ, sau đó được tác giả Yasa Keman nâng lên thành tiểu thuyết.
Memét mảnh khảnh là một nhân vật truyền thuyết, tiêu biểu cho tinh thần đấu tranh và mơ ước tự do, ruộng đất của nông dân Thổ Nhĩ Kỳ. Sống dưới ách của tên aga Apđi (Aga là một kiểu chúa đất, ngự trị một vùng như một ông vua…), Memét đã nhiều lần phản kháng vì không chịu nổi những hành động bạo ác tên Aga này. Chàng đã đứng về phía những người nông dân để bảo vệ họ khỏi những mưu mô cướp đoạt ruộng đất của những tên Aga. Chàng còn lấy ruộng đất của tên aga Apđi đem chia cho nông dân. Hành động đầy dũng khí này làm cho Memét trở thành người anh hùng của nông dân, đồng thời là kẻ thù không đội trời chung của bọn Aga. Có thể nói, Memét mảnh khảnh là hình ảnh tập trung của nỗi uất ức, lòng căm hờn của nông dân Thổ Nhĩ Kỳ. Nó cũng là một lời kêu gọi. thúc giục họ đấu tranh cho tự do, cho ruộng đất.
Bút pháp đặc sắc của tác giả đã thể hiện được tính dân gian của câu chuyện, vẻ mộc mạc nên thơ và hùng tráng của truyền thuyết dân tộc. Sự pha trộn giữa phương pháp kể chuyện dân gian và tiểu thuyết mới đã thành công ở khá nhiều đoạn, và đặc biệt là ở hình tượng Memét mảnh khảnh.
Cuốn tiểu thuyết Chàng Memét Mảnh khảnh đã được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới.


Đọc Sách Chàng Memét mảnh khảnh Miễn Phí, Xem Sách Chàng Memét mảnh khảnh, Sách Chàng Memét mảnh khảnh Online, Đọc Chàng Memét mảnh khảnh Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chàng Memét mảnh khảnh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chàng Memét mảnh khảnh Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chàng Memét mảnh khảnh Trực Tuyến Online, Xem Sách Chàng Memét mảnh khảnh Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start