16253_p22650.jpg
16253_p22650.jpg

Đọc Sách Chàng Sư Tử Tốt Bụng


Quyển sách Chàng Sư Tử Tốt Bụng đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chàng Sư Tử Tốt Bụng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Chàng Sư Tử Tốt Bụng Online

“Ngày xửa ngày xưa, có một con sư tử kỳ lạ sống cùng torng một khu rừng với rất nhiều con sư tử khác. Những con sư tử khác ấy, bản tính của chúng rất hung dữ và độc ác. Chúng ăn thịt tất cả các loại thú khác: ngựa vằn, linh dương, lợn rừng… tất cả những loài thú bị chúng rình bắt. Đôi khi, chúng ăn thịt cả loài người. Đặc biệt, chúng rất thích thịt Hinđu, có lẽ do họ rất béo và mùi vị thịt của họ rất hợp với khẩu vị của loài sư tử.

Nhưng con sử tử kỳ lạ ấy, chú rất đáng yêu bởi chú quá tốt bụng, chú lỳ lạ bởi trên lưng chú có một đôi cánh. Và cũng vì có đối cánh ấy mà chú luôn bị lũ sư tử độc ác kia lấy ra làm trò cười giải trí cho bọn búng.
Chúng thường đồng loạt nói:
Nhìn đôi cánh trên lưng của nó kìa!
Rồi cả bọn rống lên cười như điên.
Nhìn thức ăn của nó kìa.
Cả bọn lại cùng bêu riếu chú, bởi chú khôgn ăn thịt các con vật khác như chúng. Thức ăn của chú chỉ toàn bằng kẹo mềm và bánh rán…”.


Đọc Sách Chàng Sư Tử Tốt Bụng Miễn Phí, Xem Sách Chàng Sư Tử Tốt Bụng, Sách Chàng Sư Tử Tốt Bụng Online, Đọc Chàng Sư Tử Tốt Bụng Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chàng Sư Tử Tốt Bụng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chàng Sư Tử Tốt Bụng Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chàng Sư Tử Tốt Bụng Trực Tuyến Online, Xem Sách Chàng Sư Tử Tốt Bụng Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start