chao-anh.u335.d20160629.t094017.jpg
chao-anh.u335.d20160629.t094017.jpg

Đọc Sách Chào Anh, Người Cũ!


Quyển sách Chào Anh, Người Cũ! đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chào Anh, Người Cũ! với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Chào Anh, Người Cũ! Online

“Mọi chuyện trên đời đều có nguyên nhân và kết quả, có thể trong bảy tỷ người kia, đang có ai đó đợi tôi; có thể những ngày độc thân hiện tại chính là để chờ người ấy đến.”

(Trích “Khúc nhạc chiều” – Điền Yên)

Chào anh, người cũ! là tuyển tập mười hai truyện ngắn của các tác giả trẻ. Mỗi câu chuyện là những bước chân nhỏ bé của những mảnh đời, mảnh người trên hành trình dài tìm kiếm yêu thương, hạnh phúc. Tình yêu của những người trẻ có mãnh liệt, có chân thành, có vụn vỡ, có đớn đau, có sóng gió quật xô. Tình yêu ấy phải mạnh mẽ, phải nồng cháy hơn cả những cuốn tiểu thuyết hay những bộ phim tình cảm đơn thuần để rồi qua bao đớn đau, hạnh phúc, có người sẽ nắm tay trọn vẹn, cũng có người sẽ mạnh mẽ để tìm một bàn tay mới. Nhưng dù cái kết có như thế nào, chúng ta cũng có thể tự hào vì mình đã từng yêu thương hết lòng, để dù người ấy có trở thành xưa cũ, ngày gặp lại vẫn có thể mỉm cười “Chào anh, người cũ!”


Đọc Sách Chào Anh, Người Cũ! Miễn Phí, Xem Sách Chào Anh, Người Cũ!, Sách Chào Anh, Người Cũ! Online, Đọc Chào Anh, Người Cũ! Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chào Anh, Người Cũ! Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chào Anh, Người Cũ! Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chào Anh, Người Cũ! Trực Tuyến Online, Xem Sách Chào Anh, Người Cũ! Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start