cs-_chap_canh_tuoi_tho.u2751.d20170315.t142918.536759.jpg
cs-_chap_canh_tuoi_tho.u2751.d20170315.t142918.536759.jpg

Đọc Sách Chắp Cánh Tuổi Thơ – Kid’s Soul


Quyển sách Chắp Cánh Tuổi Thơ – Kid’s Soul đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chắp Cánh Tuổi Thơ – Kid’s Soul với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Chắp Cánh Tuổi Thơ – Kid’s Soul Online

Cuốn sách Hạt giống tâm hồn – Chắp cánh tuổi thơ sẽ cùng bạn bước vào cuộc hành trình khám phá thế giới muôn màu mà các bạn đã hoặc đang từng ngày trải qua – những tháng ngày tươi đẹp nhất đời người. Thế nhưng, vì lý do nào đó, hẳn không ít lần bạn ao ước được trở thành “người lớn”, được làm những việc mình thích mà không chịu bất kỳ sự ràng buộc nào. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ, tất cả chúng ta đều chỉ có một tuổi thơ và không ai được hai lần bé lại. Trước những va vấp của cuộc đời, bạn sẽ nhớ lắm những trưa hè yên ả, nhớ lắm tiếng cười giòn trong vắt và thèm được trở về những tháng ngày xưa – nơi có dòng sông tuổi thơ, nơi bình yên, nơi hạnh phúc, nơi ươm mầm cho những khát vọng xanh…

Hành trình khám phá cuộc sống luôn chứa đựng rất nhiều bất ngờ thú vị và chắc chắn cũng không ít thử thách. Nhưng trên hành trình ấy, với trái tim rộng mở của mình, bạn sẽ nhận ra rằng, thế giới này có một điều kỳ diệu mang tên tình yêu thương… Bạn sẽ hiểu được rằng:

Tình yêu thương là món quà quý giá nhất bạn có thể cho đi.

Tình yêu thương sẽ hàn gắn mâu thuẫn, xoa dịu những tổn thương mà con người chúng ta, vô tình hoặc cố ý, gây ra cho nhau.

Với thời gian, mọi thứ rồi sẽ bị phai tàn, chỉ có tình yêu thương là vĩnh cửu.

Hãy mở lòng chào đón cuộc sống và hãy trao tặng tin yêu cho đời. Có thể trong giai đoạn đặc biệt này, bạn sẽ đối mặt với thất bại, sẽ cảm thấy thất vọng hoặc phải nhận lấy thương tổn không mong đợi. Nhưng hãy nhớ rằng, cuộc sống luôn ban cho chúng ta:

Đủ thử thách để trưởng thành

Đủ yêu thương để sẻ chia

Đủ thất bại để hiểu rõ giá trị của thành công

Đủ nỗi buồn để hiểu rõ giá trị của niềm vui

Đủ nước mắt để hiểu rõ giá trị của nụ cười

Đủ hoài nghi để hiểu rõ giá trị của sự thật

Và đủ bao dung để tha thứ cho cả những người đã làm bạn tổn thương


Đọc Sách Chắp Cánh Tuổi Thơ – Kid’s Soul Miễn Phí, Xem Sách Chắp Cánh Tuổi Thơ – Kid’s Soul, Sách Chắp Cánh Tuổi Thơ – Kid’s Soul Online, Đọc Chắp Cánh Tuổi Thơ – Kid’s Soul Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chắp Cánh Tuổi Thơ – Kid’s Soul Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chắp Cánh Tuổi Thơ – Kid’s Soul Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chắp Cánh Tuổi Thơ – Kid’s Soul Trực Tuyến Online, Xem Sách Chắp Cánh Tuổi Thơ – Kid’s Soul Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start