chat-voi-tinh-dich
chat-voi-tinh-dich

Đọc Sách Chat Với Tình Địch


Quyển sách Chat Với Tình Địch đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chat Với Tình Địch với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Chat Với Tình Địch Online

Không có những cơn ghen cuồng nộ, những màn đánh ghen đầy nước mắt, hay thậm chí là những cảnh giường chiếu nóng bỏng, nhưng Chat với tình địch vẫn thu hút độc giả nhờ sự tinh tế ẩn sau một câu chuyện đời thường hết sức giản dị.

Thu – nhân vật chính của câu chuyện – đồng thời là người kể chuyện – là một người phụ nữ hết sức bình thường mà chúng ta có thể gặp ở bất cứ nơi đâu. Thu trần thuật lại câu chuyện chồng mình ngoại tình bằng một giong văn đều đều đến nhức nhối. Ngược lại, Phi – cô nàng cá tính bạn thân của Thu có thể sẽ khiến chúng ta yêu thích ngay từ những dòng đầu tiên. Cô thông minh, cá tính, bất cần. Đó là mẫu người hiện đại, là những phụ nữ của thế kỉ hai mốt mà chúng ta thường nhắc đến. Kim Thy – cô nhân tình của Vĩnh – chồng Thu lại là một kẻ “vừa đáng thương lại vừa đáng ghét”. Không đanh đá, chỏng lỏn kiểu nhân tình nhưng cách khiêu khích rất “có học” mà Kim Thy sử dụng lại khiến người ta dễ chìm dần vào trong bế tắc.

Mỗi người phụ nữ trong Chat với tình địch đều có một cách sống, một cách yêu, một cách thù hận. Vậy cuối cùng hạnh phúc sẽ dành cho ai? Và như thế nào mới là hạnh phúc? Tất cả được gói gọn trong một kết thúc vừa đóng lại vừa mở.

Bằng lối kể chuyện hấp dẫn, cách dẫn dắt tình tiết hợp lí, cách miêu tả nội tâm nhân vật sâu sắc, Cấn Vân Khánh đã tạo ra một tác phẩm đặc sắc  đến bất ngờ. Truyện còn hấp dẫn bởi những quan niệm của tg về hôn nhân, tình yêu và hạnh phúc gia đình. Đây là một tác phẩm mà nữ giới đều nên đọc.


Đọc Sách Chat Với Tình Địch Miễn Phí, Xem Sách Chat Với Tình Địch, Sách Chat Với Tình Địch Online, Đọc Chat Với Tình Địch Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chat Với Tình Địch Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chat Với Tình Địch Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chat Với Tình Địch Trực Tuyến Online, Xem Sách Chat Với Tình Địch Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start