chay-dau-cho-thoat_1
chay-dau-cho-thoat_1

Đọc Sách Chạy Đâu Cho Thoát – Tập 1


Quyển sách Chạy Đâu Cho Thoát – Tập 1 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chạy Đâu Cho Thoát – Tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Chạy Đâu Cho Thoát – Tập 1 Online

Cô điên cuồng theo đuổi anh – Anh dùng sự im lặng để từ chối cô.

Anh là người đã nói và chứng minh cho cô thấy: cô và anh chỉ có thể làm bạn – Cô nỗ lực, cẩn trọng, cố gắng đặt anh vào vị trí của một người bạn.

Vậy mà bỗng một tối đẹp trời, anh ép chặt cô vào góc tường nơi quán bar ấy và hôn cô bằng một nụ hôn-không-cho-phép-chối-từ. Anh nói: “Tôi muốn làm bạn trai em!”.

Không thể nào, không thể nào, không thể nào…

Cả thế giới đều biết anh thích mẫu phụ nữ cao ráo xinh đẹp. Mối tình đầu của anh quật cường háo thắng, mối tình hai, ba của anh thì khôn khéo đoan trang. Bất kể là ngoại hình hay tính cách, đều không dính dáng gì tới cô cả. Đó là chưa kể, anh là tiên sinh ‘vườn đào’, anh có rất nhiều rất nhiều hoa đào, còn cô chẳng qua chỉ là một cành cây dập…

Không, cô không tin, không tin, không tin anh.

Nhưng… cô có thể chạy thoát sao?


Đọc Sách Chạy Đâu Cho Thoát – Tập 1 Miễn Phí, Xem Sách Chạy Đâu Cho Thoát – Tập 1, Sách Chạy Đâu Cho Thoát – Tập 1 Online, Đọc Chạy Đâu Cho Thoát – Tập 1 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chạy Đâu Cho Thoát – Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chạy Đâu Cho Thoát – Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chạy Đâu Cho Thoát – Tập 1 Trực Tuyến Online, Xem Sách Chạy Đâu Cho Thoát – Tập 1 Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start