img938_5
img938_5

Đọc Sách Chép Được Ở Ngoài Đời


Quyển sách Chép Được Ở Ngoài Đời đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chép Được Ở Ngoài Đời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Chép Được Ở Ngoài Đời Online

Chép được ở ngoài đời gồm những tác phẩm thuộc nhiều thể loại văn học khác nhau: truyện ngắn, truyện ký, xã luận, bút ký, trao đổi… của nhà văn Lê Minh.

Trích đoạn

“Từ bé lớn lên Duyên chưa được về đến quê hương lần nào. Duyên mới chỉ được nghe mẹ kể. Quê Duyên bờ tre xanh kiên cố. Gió lạnh không thổi được vào làng chỉ chạy vòng trong hàng tre kĩu kịt. Làng chuyên một nghề làm nón. Sớm sớm khói ở các lò hun vòng bốc lên ngun ngút, mù mịt khắp làng, cay xè đến chảy cả nước mắt. Có những buổi chiều sẩm mùa đông, khi khói các mái bếp tỏa lên, mẹ Duyên thường nhắc đến quê hương, nhắc đến mùi khói cay thân thuộc đó. Duyên mơ tưởng đến dòng sông mẹ kể, thuyền mảng đầy bến. Bãi vải bên kia bờ, những mùa tu hú gọi, từng lùm chín đỏ hắt, xếp thành hàng như những vừng nấm khổng lồ. Bãi mía nghiêng ngả xào xạc.
Đã nhiều lần Duyên ra bờ sông Lô tắm giặt hoặc mùa nước cạn cùng đám bạn đi móc củi rều, Duyên đứng nhìn dòng sông chảy. Vỉa bờ cao đứng bên kia qua mỗi vụ nước lũ kéo về lại vẹt thêm một khoảng, cát trắng phơi nắng lấp lánh…”

(“Người con gái bên bờ sông Lô”)


Đọc Sách Chép Được Ở Ngoài Đời Miễn Phí, Xem Sách Chép Được Ở Ngoài Đời, Sách Chép Được Ở Ngoài Đời Online, Đọc Chép Được Ở Ngoài Đời Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chép Được Ở Ngoài Đời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chép Được Ở Ngoài Đời Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chép Được Ở Ngoài Đời Trực Tuyến Online, Xem Sách Chép Được Ở Ngoài Đời Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start