Đọc Sách Chỉ cần mẩu khăn giấy


Quyển sách Chỉ cần mẩu khăn giấy đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chỉ cần mẩu khăn giấy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Chỉ cần mẩu khăn giấy Online

“Để chứng minh rằng chúng ta hiểu rõ một điều gì, không có cách nào hùng hồn bằng việc vẽ ra một bức tranh đơn giản về vấn đề đó. Và để thấy được những giải pháp ẩn bên dưới, không có cách nào hiệu quả bằng việc cầm bút lên và vẽ ra các “mảnh” vấn đề của chúng ta.”

 chi-can-mau-khan-giay-mua-sach-hay

Câu nói trên của Dan Roam đã thâu tóm toàn bộ nội dung của cuốn sách, chỉ ra cho người đọc mấu chốt để giải quyết vấn đề là gì. Cuốn sách này trở thành cuốn sách bán chạy nhất thế giới nhờ việc chứng minh rằng chỉ cần một bức vẽ đơn giản trên mẩu khăn giấy nhỏ có thể hiệu quả hơn nhiều lần một bài trình bày cầu kỳ trên powerpoint. Tác giả của cuốn sách đã rất thành công khi truyền cảm hứng cho độc giả, khơi gợi tư duy logic nhờ những khám phá mới nhất về khoa học thị giác. Ông đã làm được một điều mà nhiều người, thậm chí rất nhiều người chưa làm được đó là giúp người đọc làm sáng tỏ bất cứ vấn đề nào và “bán” bất kỳ ý tưởng nào, chỉ sử dụng một công cụ vô cùng đơn giản.

Cuốn sách vì thế mà được đánh giá rất cao từ những tờ báo uy tín nhất như Bussiness Week, Fast Company, Times…đồng thời lọt vào top 5 cuốn sách kinh tế hay nhất của Amazon.

*
*

. Chỉ cần mẩu khăn giấy Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Chỉ cần mẩu khăn giấy Miễn Phí, Xem Sách Chỉ cần mẩu khăn giấy, Sách Chỉ cần mẩu khăn giấy Online, Đọc Chỉ cần mẩu khăn giấy Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chỉ cần mẩu khăn giấy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chỉ cần mẩu khăn giấy Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chỉ cần mẩu khăn giấy Trực Tuyến Online, Xem Sách Chỉ cần mẩu khăn giấy Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start