chi-co-ke-ngoc-moi-chon-tinh-yeu
chi-co-ke-ngoc-moi-chon-tinh-yeu

Đọc Sách Chỉ Có Kẻ Ngốc Mới Chọn Tình Yêu


Quyển sách Chỉ Có Kẻ Ngốc Mới Chọn Tình Yêu đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chỉ Có Kẻ Ngốc Mới Chọn Tình Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Chỉ Có Kẻ Ngốc Mới Chọn Tình Yêu Online

Chỉ Có Kẻ Ngốc Mới Chọn Tình Yêu – đoạn tiếp theo câu chuyện tình yêu của  Lily – trong Nụ hôn của nàng công chúa biển!

Thật là tuyệt (nhưng không kém phần rắc rối) khi Lily nhận ra Quince – tên hàng xóm nhiễu sự khó ưa mới chính là một nửa của mình. Nàng-công- chúa- người-cá quyết định từ bỏ vị trí người kế vị hoàng tộc Thalassinia để lên đất liền sinh sống và hẹn hò với chàng trai mình yêu.

Bỗng những cơn sóng biến cố ập đến…

Cha của Lily đưa một cô em họ – kẻ chuyên khuấy tung mọi thứ lên sống cùng cô trên đất liền. Doe đã làm gì để đến nỗi bị trục xuất khỏi Thalassinia và mắc kẹt trong lốt con người khi tất cả  đều biết rằng nhỏ ghét con người đến thế? Và tại sao, tại sao nhỏ lại để ý đến Brody, người trong mộng cũ của Lily vậy chứ?

Và Quince – người yêu Lily tha thiết –có chấp nhận tình yêu của Lily khi biết được cô đã từ bỏ ngai vàng là vì anh?


Đọc Sách Chỉ Có Kẻ Ngốc Mới Chọn Tình Yêu Miễn Phí, Xem Sách Chỉ Có Kẻ Ngốc Mới Chọn Tình Yêu, Sách Chỉ Có Kẻ Ngốc Mới Chọn Tình Yêu Online, Đọc Chỉ Có Kẻ Ngốc Mới Chọn Tình Yêu Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chỉ Có Kẻ Ngốc Mới Chọn Tình Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chỉ Có Kẻ Ngốc Mới Chọn Tình Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chỉ Có Kẻ Ngốc Mới Chọn Tình Yêu Trực Tuyến Online, Xem Sách Chỉ Có Kẻ Ngốc Mới Chọn Tình Yêu Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start