img825_4
img825_4

Đọc Sách Chỉ Còn 4 Ngày Là Hết Tháng 4


Quyển sách Chỉ Còn 4 Ngày Là Hết Tháng 4 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chỉ Còn 4 Ngày Là Hết Tháng 4 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Chỉ Còn 4 Ngày Là Hết Tháng 4 Online

Khách sạn 4 sao đường Đồng Khởi, đôi tình nhân gốc Việt trở về từ Paris dường như để tìm lại quá khứ. 44 tiếng đồng hồ, xen giữa nhục dục và yêu đượng là câu chuyện dài về Sài gòn hậu Tháng Tư cùng những số phận trôi nổi của người Việt.

Không lê thê mà cũng chẳng vội vã. Chỉ còn 4 ngày là hết tháng Tư kết hợp chính trị và tình dục, hai đề tài tưởng như đối lập, trong một văn phong độc đáo, vừa mềm mại vừa ám ảnh, quyết liệt và không thiếu hài hước. Tập hợp vô vàn số 4, tiểu thuyết mới của Thuận bao gồm 4 chương, mỗi chương có 4 mục, mỗi mục bắt đầu bằng một phần của một bài thơ dài trước khi bước vào địa phận của văn xuôi.

Tiểu thuyết, với Thuận, vẫn luôn là một cuộc thử nghiệm bất thường và hình thức chưa bao giờ là thách thức.


Đọc Sách Chỉ Còn 4 Ngày Là Hết Tháng 4 Miễn Phí, Xem Sách Chỉ Còn 4 Ngày Là Hết Tháng 4, Sách Chỉ Còn 4 Ngày Là Hết Tháng 4 Online, Đọc Chỉ Còn 4 Ngày Là Hết Tháng 4 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chỉ Còn 4 Ngày Là Hết Tháng 4 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chỉ Còn 4 Ngày Là Hết Tháng 4 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chỉ Còn 4 Ngày Là Hết Tháng 4 Trực Tuyến Online, Xem Sách Chỉ Còn 4 Ngày Là Hết Tháng 4 Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start