chi_tinh_yeu_la_du
chi_tinh_yeu_la_du

Đọc Sách Chỉ Tình Yêu, Là Đủ


Quyển sách Chỉ Tình Yêu, Là Đủ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chỉ Tình Yêu, Là Đủ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Chỉ Tình Yêu, Là Đủ Online

Càng ngày con tôi càng sợ lạnh. Những đêm con giật mình thức dậy kêu lạnh càng lúc càng nhiều. Miền bắc xa lạ kia liệu có đủ hơi ấm để con tôi sống tiếp những năm tháng êm ả ngắn ngủi, tránh xa mọi muộn phiền quá khứ của mẹ nó? Tôi ngu ngốc hay hèn nhát? Không hẳn. Tôi mù quáng? Càng không. Tôi chỉ đơn giản nghĩ rằng, cuộc sống rồi sẽ xoay vần, và chỉ cần long tôi còn tồn tại một thứ tình yêu gần như là duy nhất dành cho ba của con tôi đó, thì mọi thứ vẫn ổn. Dù có thế nào, tôi vẫn tin vào tình yêu.”

Như chính cuộc sống hôm nay với nhiều cánh cửa, Những truyện ngắn của Hoàng My là những khung cửa hẹp để mọi người tự len qua, tự soi chiếu và tự tìm kiếm chính mình.

Chỉ Tình Yêu, Là Đủ có lẽ sẽ là một tập sách thích hợp với những người phụ nữ đô thị, đang tìm kiếm một cuộc sống không nhạt nhẽo. Họ sẽ dễ đồng cảm hơn với những chia sẻ của cây bút trẻ (nhưng không non) này…


Đọc Sách Chỉ Tình Yêu, Là Đủ Miễn Phí, Xem Sách Chỉ Tình Yêu, Là Đủ, Sách Chỉ Tình Yêu, Là Đủ Online, Đọc Chỉ Tình Yêu, Là Đủ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chỉ Tình Yêu, Là Đủ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chỉ Tình Yêu, Là Đủ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chỉ Tình Yêu, Là Đủ Trực Tuyến Online, Xem Sách Chỉ Tình Yêu, Là Đủ Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start