chi-yeu-cay-keo-bong-nho
chi-yeu-cay-keo-bong-nho

Đọc Sách Chỉ Yêu Cây Kẹo Bông Nhỏ


Quyển sách Chỉ Yêu Cây Kẹo Bông Nhỏ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chỉ Yêu Cây Kẹo Bông Nhỏ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Chỉ Yêu Cây Kẹo Bông Nhỏ Online

“Chỉ Yêu Cây Kẹo Bông Nhỏ” – câu chuyện tình yêu giữa chàng hoàng tử Thiệu Minh Vĩ đẹp trai tài hoa và nàng heo con bé bỏng Kiều Ân, ngây thơ nhút nhát – một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, lãng mạn và vô cùng hài hước của Hốt Nhiên Chi Gian.

Kiều Ân, cô gái đáng yêu nhưng lại luôn tự ti về vẻ ngoài mũm mĩm của mình. Chính vì sự tự ti đó mà cô không có can đảm tin vào tình cảm mà Minh Vĩ dành cho mình mà chỉ coi anh như một người anh trai. Cô luôn mong muốn tìm được một người yêu mình nhưng những mối quan hệ bạn trai của cô đều rất ít khi duy trì được quá một tuần. Mỗi khi một lần chia tay là một lần cô lại tự đổ lỗi cho vẻ ngoài mũm mĩm của mình mà không hề biết rằng nguyên nhân thực sự đằng sau sự chia tay đó đều là vì tác động của một người…

Thiệu Minh Vĩ, một chàng lãng tử đẹp trai tài giỏi, là bạch mã hoàng tử trong mộng của rất nhiều cô gái trong trường. Anh được rất nhiều cô gái theo đuổi, thế nhưng người con gái duy nhất chiếm giữ trái tim anh lại chỉ coi anh như một người anh trai.

Anh yêu Kiều Ân ngay từ lần gặp đầu tiên nhưng anh cũng hiểu sự mặc cảm của Kiều Ân nên khi đứng trước cô, anh đã luôn chôn giấu tình yêu của mình vào đằng sau vỏ bọc của một người anh trai ân cần. Tuy nhiên, để giữ được “heo con đang iu” cho riêng mình, anh luôn âm thầm tìm mọi cách để khiến những người bạn trai của cô phải chia tay với cô, từ chuyện hăm dọa, răn đe đến việc mang lợi ích ra trao đổi, anh thực hiện triệt để việc “cách ly” heo con tránh xa khỏi tất cả những mối đe dọa.

Mặc dù chiến dịch cách ly diễn ra rất hiệu quả nhưng cuối cùng vẫn có một chàng trai xuất hiện với ý định “giải cứu” heo con làm Minh Vĩ cảm thấy bị đe dọa. Liệu sự xuất hiện này có phải là một mối nguy hiểm hay lại là một “chất xúc tác” giúp thúc đẩy “phản ứng” của “heo con” Kiều Ân, giúp Kiều Ân nhận ra tình cảm của Minh Vĩ?


Đọc Sách Chỉ Yêu Cây Kẹo Bông Nhỏ Miễn Phí, Xem Sách Chỉ Yêu Cây Kẹo Bông Nhỏ, Sách Chỉ Yêu Cây Kẹo Bông Nhỏ Online, Đọc Chỉ Yêu Cây Kẹo Bông Nhỏ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chỉ Yêu Cây Kẹo Bông Nhỏ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chỉ Yêu Cây Kẹo Bông Nhỏ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chỉ Yêu Cây Kẹo Bông Nhỏ Trực Tuyến Online, Xem Sách Chỉ Yêu Cây Kẹo Bông Nhỏ Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start