img017.u2751.d20170309.t152138.327514.jpg
img017.u2751.d20170309.t152138.327514.jpg

Đọc Sách Chìa Khóa Hạnh Phúc Gia Đình


Quyển sách Chìa Khóa Hạnh Phúc Gia Đình đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chìa Khóa Hạnh Phúc Gia Đình với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Danh mục: .

Đọc Sách Chìa Khóa Hạnh Phúc Gia Đình Online

Chìa Khóa Hạnh Phúc Gia Đình

“Trong tình trạng xã hội hiện nay, khi mà ai cũng than phiền là suy thoái về đạo đức, một quyển sách viết về giáo dục gia đình là rất quý. Ngày trước, giáo dục chú tâm vào việc rèn luyện con người. Ngày nay, nhà trường lại chú tâm vào nhiệm vụ truyền đạt kiến thức. Do đó, gia đình là cơ sở tinh thần phải giữ vững để bảo vệ đạo đức cho con trẻ, chống lại những ảnh hưởng xấu tràn lan từ bên ngoài. Mà muốn giáo dục con em, trước hết cha mẹ phải tự giáo dục mình. Tìm đâu giáo dục ấy nếu không phải là nơi những người hướng dẫn tinh thần mà mình tin cậy? Và nếu mình có đi chùa, tin Phật, lời nói nào đáng tin cậy hơn lời nói của một vị sư? Quyển sách này ghi lại những lời khuyên bảo của một vị sư dành cho người lớn, cho vợ chồng, cho cha mẹ. Đây là những câu hỏi và những câu trả lời. Những tơ lòng và những gỡ rối.”

– GS.TS. Cao Huy Thuần –


Đọc Sách Chìa Khóa Hạnh Phúc Gia Đình Miễn Phí, Xem Sách Chìa Khóa Hạnh Phúc Gia Đình, Sách Chìa Khóa Hạnh Phúc Gia Đình Online, Đọc Chìa Khóa Hạnh Phúc Gia Đình Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chìa Khóa Hạnh Phúc Gia Đình Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chìa Khóa Hạnh Phúc Gia Đình Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chìa Khóa Hạnh Phúc Gia Đình Trực Tuyến Online, Xem Sách Chìa Khóa Hạnh Phúc Gia Đình Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start