19073_p25490.jpg
19073_p25490.jpg

Đọc Sách Chiếc Lá Cuối Cùng


Quyển sách Chiếc Lá Cuối Cùng đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chiếc Lá Cuối Cùng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Chiếc Lá Cuối Cùng Online

Cùng với Sêkhốp và Ghi đơ Môpatxăng, Ô.Henry là một trong những bậc thầy của thế giới về truyện ngắn. Ô.Henry không còn cái thâm trầm sâu xa về mặt tư tưởng, không có tầm rộng lớn về mặt khái quát, điển hình hoặc tính sắc bén trong phê phán xã hội đương thời như hai văn hào Nga và Pháp, nhưng tên tuổi và tác phẩm của ông vẫn tồn tại mãi trong sự ưa thích và mến chuộng của người đọc khắp nơi trên thế giới, vì niềm tin của ông vào con người và cuộc sống, vì cái nhìn vui vẻ và yêu đời của ông trước những thăng trầm của số phận con người, đặc biệt là những con người nghèo khổ, thất thế, bất hạnh.

Chính cuộc sống của Ô.Henry đã thúc đẩy ông đi vào văn học và cũng chính cuộc sống đã đưa vào tác phẩm của ông những nhân vật mà ông đã từng quan sát, gần gũi, thông cảm, thân thiết trên những chặng đường ông trải qua.

Từ 1900 đến 1910 là những năm ông viết nhiều nhất, tổng cộng gần 300 truyện ngắn. Tác phẩm của ông đã đem lại cho ông tiền và danh vọng khi còn sống và đến nay vẫn đem lại những phút giây sảng khoái, thích thú cho người đọc, mặc dầu một số truyện của ông có nhiều tiếng lóng, nhiều ẩn dụ, điển cố của một thời đã xa, của những môi trường ông đã sống qua. Nhiều truyện của ông đã được in lại nhiều lần trong các tuyển tập truyện ngắn “hay nhất thế giới”, hoặc chuyển thành phim như “món quà của đạo sĩ”, hoặc thành kịch như “một cuộc cải tạo được cứu vãn”.

Sở dĩ Ô.Henry và truyện ngắn của ông đến nay vẫn còn được ưa thích rộng rãi trên thế giới thì đó không những vì tác phẩm của ông đã tái hiện xã hội Mỹ ở đầu thế kỷ này với những nét riêng của một chủ nghĩa tư bản đang phát triển, trong một bức tranh giàu màu sắc, nhiều bất ngờ, nhiều hương vị, mà trước hết vì tính nhân đạo và cái nhìn đầy độ lượng, thương cảm, lạc quan của tác giả đối với con người và cuộc sống, đồng thời phong cách nghệ thuật đặc sắc của Ô.Henry đã ghi lại một dấu ấn không thể phai mờ trong thể loại truyện ngắn thế giới.


Đọc Sách Chiếc Lá Cuối Cùng Miễn Phí, Xem Sách Chiếc Lá Cuối Cùng, Sách Chiếc Lá Cuối Cùng Online, Đọc Chiếc Lá Cuối Cùng Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chiếc Lá Cuối Cùng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chiếc Lá Cuối Cùng Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chiếc Lá Cuối Cùng Trực Tuyến Online, Xem Sách Chiếc Lá Cuối Cùng Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start