13814_20203.jpg
13814_20203.jpg

Đọc Sách Chiếc Xe Đạp Màu Xanh (Trọn Bộ 2 Tập)


Quyển sách Chiếc Xe Đạp Màu Xanh (Trọn Bộ 2 Tập) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chiếc Xe Đạp Màu Xanh (Trọn Bộ 2 Tập) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Chiếc Xe Đạp Màu Xanh (Trọn Bộ 2 Tập) Online

Không ai có thể nghĩ rằng nàng Lêa Denmax có thể sống qua những năm tháng chiến tranh khốc liệt. Bởi vì nàng còn quá trẻ – mới 17 tuổi, nàng xinh đẹp, hồn nhiên, tâm hồn thơ mộng, luôn khao khát yêu đương. Thế mà bất chấp mọi tai hoạ giáng xuống dồn dập, nàng vẫn sống vẫn yêu, và có thể nói, càng sống càng yêu mãnh liệt hơn.

Chiếc xe đạp mày xanh của Lêa, với chiếc giỏ đựng truyền đơn, báo chí, tài liệu mật… đã len lỏi nhiều nơi, băng qua các chiến tuyến dày đặc quân thù, góp phần nhỏ bé vào cuộc kháng chiến chống ách chiếm đóng phát xít Đức của nhân dân Pháp.

Nhưng bộ tiểu thuyết không chỉ nói về Lêa. Đó còn là bức tranh toàn cảnh của cả một đất nước trong những năm 1941-1945, với hết thảy vinh nhục, cao cả và hèn mạt, tin tưởng và thất vọng… trong những giây phút thử thách khắc nghiệt nhất.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Chiếc Xe Đạp Màu Xanh (Trọn Bộ 2 Tập) Miễn Phí, Xem Sách Chiếc Xe Đạp Màu Xanh (Trọn Bộ 2 Tập), Sách Chiếc Xe Đạp Màu Xanh (Trọn Bộ 2 Tập) Online, Đọc Chiếc Xe Đạp Màu Xanh (Trọn Bộ 2 Tập) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chiếc Xe Đạp Màu Xanh (Trọn Bộ 2 Tập) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chiếc Xe Đạp Màu Xanh (Trọn Bộ 2 Tập) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chiếc Xe Đạp Màu Xanh (Trọn Bộ 2 Tập) Trực Tuyến Online, Xem Sách Chiếc Xe Đạp Màu Xanh (Trọn Bộ 2 Tập) Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start