15608_p22004.jpg
15608_p22004.jpg
1

Đọc Sách Chiến Binh Hạt Dẻ


Quyển sách Chiến Binh Hạt Dẻ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chiến Binh Hạt Dẻ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Chiến Binh Hạt Dẻ Online

3

Nhện Tuyết – Mặt Trăng Của Emlyn – Chiến Binh Hạt Dẻ là câu chuyện ở một miền quê huyền thoại xứ Wales, Anh Quốc. Câu chuyện bắt đầu từ sinh nhật lần thứ 9 của cậu bé Gwyn Gwydion, cậu được bà nội Nain Gwyndion tặng 5 món quà khác thường: một miếng tảo biển, một cái khăn quàng cổ màu vàng, một cái còi bằng thiếc, một cái ghim sắt méo mó, và một con ngựa gỗ nhỏ dị dạng.
Và nếu không phải là một cậu bé hiếu kỳ, có lẽ Gwyn đã không đụng đến năm món quà đó và có thể câu chuyện đã không xảy ra. Bằng sức mạnh vô hình của một phù thủy tiềm ẩn; Gwyn đã lần lượt sử dụng năm món quà bà nội tặng và dẫn đến những chuyện ta không thể tin nổi nếu không được lồng vào không gian núi rừng, biển cả và đồng cỏ của xứ Wales huyền thọai. Gwyn dẫn người đọc đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác trong không khí lạnh giá mùa đông mà con nhện tuyết – con vật Gwyn nhận được sau khi sử dụng một trong năm món quà đã như tấm gương phản chiếu ước muốn trở thành một người có ích cho gia đình, bạn bè và xã hội.

Đã đến lúc xác định xem cháu có phải là một phù thủy không!”.

“Đã đến lúc nhớ về tổ tiên của cháu: Math, chúa tể vùng Gwynedd, Gwydion và Gilfaethwy!”.
Vào ngày sinh nhật lần thứ 9 của Gwyn, bà nội đem đến cho cậu một cái ghim sắt cũ kỹ và bảo cậu hãy tặng nó cho ngọn gió. Ở tít trên đỉnh núi cao, Gwyn đã ném nó vào trong không trung và chờ đợi… Mãi đến sau này, Gwyn mới nhận ra ngọn gió đã gửi lại cho cậu một thứ: con nhện tuyết.

Bộ ba câu chuyện hấp dẫn về cuộc chiến siêu nhiên chống lại cái ác của cậu bé Gwyn, về những thế giới lấp lánh băng tuýêt của tác giả Jenny Nimmo đã bắt đầu từ đó…

Nhện Tuyết – Mặt Trăng Của Emlyn – Chiến Binh Hạt Dẻ bộ ba tác phẩm đoạt giải Nhất cuộc thi Smartties Grand Prix.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Chiến Binh Hạt Dẻ Miễn Phí, Xem Sách Chiến Binh Hạt Dẻ, Sách Chiến Binh Hạt Dẻ Online, Đọc Chiến Binh Hạt Dẻ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chiến Binh Hạt Dẻ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chiến Binh Hạt Dẻ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chiến Binh Hạt Dẻ Trực Tuyến Online, Xem Sách Chiến Binh Hạt Dẻ Nhanh...