27762_34264.jpg
27762_34264.jpg

Đọc Sách Chiến Lược Thương Hiệu Châu Á


Quyển sách Chiến Lược Thương Hiệu Châu Á đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chiến Lược Thương Hiệu Châu Á với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Chiến Lược Thương Hiệu Châu Á Online

Martin Roll là người sáng lập kiêm CEO của VentureRepublic, hãng tư vấn chiến lược hàng đầu về xây dựng thương hiệu. Ông không chỉ nổi tiếng là chuyên gia – chiến lược gia về thương hiệu toàn cầu, mà còn là nhà tư vấn cấp cao trong điều hành và quản trị, diễn giả chủ chốt trong rất nhiều cuộc hội thảo quốc tế.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp quảng cáo, ông từng nắm giữ nhiều vị trí quản lý, chủ yếu trong lĩnh vực marketing và chiến lược xây dựng thương hiệu toàn cầu, quảng bá thương hiệu và các chiến dịch truyền thông.

Cuốn sách này cung cấp những hiểu biết sâu sắc, kiến thức và mọi khía cạnh về các thương hiệu và quá trình xây dựng thương hiệu Châu Á như một công cụ chiến lược, đồng thời đưa ra một khung tham chiếu tổng thể để hiểu rõ các thương hiệu và chiến lược xây dựng thương hiệu tại châu Á, bao gồm những câu chuyện thành công cũng như những thách thức đối với sự tăng trưởng trong tương lai. Đây là một cuốn sách toàn diện với lý thuyết những mô hình và nghiên cứu trường hợp cập nhật về các thương hiệu châu Á.


Đọc Sách Chiến Lược Thương Hiệu Châu Á Miễn Phí, Xem Sách Chiến Lược Thương Hiệu Châu Á, Sách Chiến Lược Thương Hiệu Châu Á Online, Đọc Chiến Lược Thương Hiệu Châu Á Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chiến Lược Thương Hiệu Châu Á Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chiến Lược Thương Hiệu Châu Á Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chiến Lược Thương Hiệu Châu Á Trực Tuyến Online, Xem Sách Chiến Lược Thương Hiệu Châu Á Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start