Đọc Sách Chiến Lược Trong Đàm Phán


Quyển sách Chiến Lược Trong Đàm Phán đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chiến Lược Trong Đàm Phán với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Chiến Lược Trong Đàm Phán Online

Chiến Lược Trong Đàm Phán

Lần gần đây nhất bạn phải đàm phán là khi nào? Có phải đó là khi lên kế hoạch cuối tuần vào sáng hôm nay cùng với người yêu? Có phải đó là khi bạn nói chuyện với cậu con trai tuổi teen về tiện ích công nghệ mới nào đó? Hay là khi nói chuyện với sếp về khoản tăng lương đã quá hạn từ lâu? Bạn phải đàm phán với đồng nghiệp, với khách hàng khó tính, với cả những người thân yêu nhất… – và rõ ràng, càng ngày ta càng phải thương lượng nhiều hơn.

Đàm phán, từ lúc nào không rõ, đã trở thành một phần cuộc sống hàng ngày của chúng ta.Đó là điều mà chúng ta thực hiện hàng ngày. Nhưng bạn có thường lập lế hoạch, đặt ra câu hỏi mình sẽ đàm phán thế nào không?

“Chiến lược trong đàm phán” là một cuốn sách đào tạo chi tiết chuyên về kỹ năng quan trọng bậc nhất của người trưởng thành. Các chương sẽ bắt đầu với một bản tự đánh giá, qua đó bạn có thể đánh giá kiến thức ban đầu của mình về mỗi chủ đề mà từng chương đề cập đến. Bạn có thể tìm thấy các giải pháp cho mỗi vấn đề ở cuối mỗi chương và phân tích các ví dụ điển hình cho mỗi chủ đề chính được đưa ra.

Chắc chắn, đây là tác phẩm bạn không thể bỏ qua nếu muốn ngày thêm thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.


Đọc Sách Chiến Lược Trong Đàm Phán Miễn Phí, Xem Sách Chiến Lược Trong Đàm Phán, Sách Chiến Lược Trong Đàm Phán Online, Đọc Chiến Lược Trong Đàm Phán Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chiến Lược Trong Đàm Phán Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chiến Lược Trong Đàm Phán Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chiến Lược Trong Đàm Phán Trực Tuyến Online, Xem Sách Chiến Lược Trong Đàm Phán Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start