2d-tap-1_1.jpg
2d-tap-1_1.jpg

Đọc Sách Chiến Thần (Tập 1)


Quyển sách Chiến Thần (Tập 1) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chiến Thần (Tập 1) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Chiến Thần (Tập 1) Online

Năm 2012, nạn dịch zombie bùng phát, đẩy loài người đến bờ vực diệt vong. Tuy may mắn thoát khỏi sự săn đuổi của lũ zombie khát máu nhưng cô nữ sinh Hứa Mộ Triều lại bị lừa trở thành con mồi cho một con quái thú và bị hệ gene của nó xâm nhập vào cơ thể. Sau giấc ngủ kéo dài một trăm năm, cô tỉnh lại trong hình hài bán thú với một sức mạnh phi thường.

Qua những trận chiến khốc liệt với loài người, zombie và người máy, sự kiên cường, chính trực nhưng cũng không kém phần lương thiện của cô đã khiến cho thủ lĩnh của những đội quân này phải kinh ngạc và không khỏi rung động tận đáy lòng. Giữa vòng xoáy tranh giành của ba người đàn ông ưu tú nhất đại lục, trái tim của Hứa Mộ Triều sẽ thuộc về ai?

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Chiến Thần (Tập 1) Miễn Phí, Xem Sách Chiến Thần (Tập 1), Sách Chiến Thần (Tập 1) Online, Đọc Chiến Thần (Tập 1) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chiến Thần (Tập 1) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chiến Thần (Tập 1) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chiến Thần (Tập 1) Trực Tuyến Online, Xem Sách Chiến Thần (Tập 1) Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start