chien-thang-nho-trong-doi-lon-mua-sach-hay-205x300.jpg
chien-thang-nho-trong-doi-lon-mua-sach-hay-205×300.jpg

Đọc Sách CHIẾN THẮNG NHỎ TRONG ĐỜI LỚN


Quyển sách CHIẾN THẮNG NHỎ TRONG ĐỜI LỚN đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua CHIẾN THẮNG NHỎ TRONG ĐỜI LỚN với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách CHIẾN THẮNG NHỎ TRONG ĐỜI LỚN Online

CHIẾN THẮNG NHỎ TRONG ĐỜI LỚN

Cuốn sách là tập hợp những lời khuyên giản dị, chân thành và thiết thực về những điều nhỏ bé trong cuộc sống mà tác giả đúc kết từ chính những biến cố và trải nghiệm của mình.

Cách diễn đạt hài hước, trào lộng khiến chúng ta không cảm thấy nỗi đau buồn hay tuyệt vọng của tác giả trong những tình huống đầy khó khăn: mất việc, bị ung thư, người thân bị ung thư… Mười tám chương của cuốn sách là mười tám câu chuyện nhỏ thú vị, lan tỏa tinh thần lạc quan tích cực của tác giả và được độc giả Mỹ yêu mến ngay từ lần xuất bản đầu tiên.

“Tôi yêu cuốn sách này. Những chiến thắng nhỏ của Jason Gay rất dí dỏm, thông minh, thoạt đọc tưởng như thẳng thắn lạnh lùng nhưng lại gây xúc động đến khó tin. Ngay khi đọc xong cuốn sách, tôi gửi nó cho cha tôi, kèm theo lời nhắn về tình yêu mà tôi dành cho ông. Sau tất cả, những lời nhắn như vậy chính là lý do chúng ta hiện diện trong đời, như cuốn sách đã nhắn nhủ chúng ta một cách hiệu quả.”

—Elizabeth Gilbert, tác giả của Ăn, Cầu nguyện, Yêu
*

*

. CHIẾN THẮNG NHỎ TRONG ĐỜI LỚN Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách CHIẾN THẮNG NHỎ TRONG ĐỜI LỚN Miễn Phí, Xem Sách CHIẾN THẮNG NHỎ TRONG ĐỜI LỚN, Sách CHIẾN THẮNG NHỎ TRONG ĐỜI LỚN Online, Đọc CHIẾN THẮNG NHỎ TRONG ĐỜI LỚN Trên Điện Thoại, Đọc Sách CHIẾN THẮNG NHỎ TRONG ĐỜI LỚN Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách CHIẾN THẮNG NHỎ TRONG ĐỜI LỚN Cho Android - Iphone - IOS, Sách CHIẾN THẮNG NHỎ TRONG ĐỜI LỚN Trực Tuyến Online, Xem Sách CHIẾN THẮNG NHỎ TRONG ĐỜI LỚN Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start