chieu-bai-quan-ly-vang-cua-billgates
chieu-bai-quan-ly-vang-cua-billgates

Đọc Sách Chiêu Bài Quản Lý Vàng Của Bill Gates


Quyển sách Chiêu Bài Quản Lý Vàng Của Bill Gates đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chiêu Bài Quản Lý Vàng Của Bill Gates với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Chiêu Bài Quản Lý Vàng Của Bill Gates Online

Chiêu Bài Quản Lý Vàng Của Bill Gates

Bill Gates là người sáng lập ra công ty Microsoft, công ty hàng đầu chuyên cung cấp phần mềm cho máy tính. Ông nguyên là Tổng Giám đốc và CEO của công ty Microsoft. Ông là người nổi tiếng trên thế giới. Ông đã biến lĩnh vực phần mềm trở thành một thần thoại, đã tạo ra một vương quốc phần mềm kỳ diệu bằng cả cuộc đời mình.

Ông từng phát biểu: “Luôn có người cho rằng tôi thành công là nhờ may mắn. Tôi không phủ nhận tính quan trọng của cơ hội, nhưng tôi muốn nhấn mạnh rằng, cơ hội đâu chỉ đến với riêng tôi. Hơn nữa, tôi không ngồi yên chờ đợi cơ hội mà luôn tự tạo ra nó. Chúng ta luôn phải đối mặt với các thách thức, vì vậy, nếu kiên trì, chúng ta sẽ tìm được cách giải quyết triệt để. Hàng ngày tôi dành phần lớn thời gian để suy nghĩ, vì mỗi ngày đều xuất hiện đối thủ cạnh tranh mới. Tôi cần phải xác định rõ nhất cử nhất động của đối thủ để có biện pháp đánh bại đúng đắn”.

Trước những thành công của Bill Gates, nhiều người thường hỏi: Tại sao Bill Gates lại thành công đến vậy? Tại sao lịch sử lại chọn ông? Theo suốt quá trình sống của Bill Gates thì thấy, thành công của Bill Gates mang tính tất nhiên. Bạn sẽ thấy, sự thành công của Bill Gates được tạo bởi những phẩm chất như, dũng cảm tạo dựng sự nghiệp, dù thất bại cũng quyết đứng lên bằng đôi chân của mình, biết cách giao tiếp khéo léo, làm việc say mê… Những yếu tố ấy là những nấc thang vững chãi đưa ông đến với đỉnh cao của thành công.Thành công là sản phẩm của tư tưởng và trí tuệ. Nói cách khác, nếu tư tưởng của bạn nghèo nàn thì đó chính là thất bại đau đớn nhất. Thông qua cuộc đời và sự nghiệp của Bill Gates, tác giả Thương Mỗ đã giải mã bí mật thành công của ông. Đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ thấy đây là một cuốn sách hướng dẫn cách quản lý vô cùng sinh động.


Đọc Sách Chiêu Bài Quản Lý Vàng Của Bill Gates Miễn Phí, Xem Sách Chiêu Bài Quản Lý Vàng Của Bill Gates, Sách Chiêu Bài Quản Lý Vàng Của Bill Gates Online, Đọc Chiêu Bài Quản Lý Vàng Của Bill Gates Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chiêu Bài Quản Lý Vàng Của Bill Gates Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chiêu Bài Quản Lý Vàng Của Bill Gates Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chiêu Bài Quản Lý Vàng Của Bill Gates Trực Tuyến Online, Xem Sách Chiêu Bài Quản Lý Vàng Của Bill Gates Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start