chin-thang-muoi-ngay__26209
chin-thang-muoi-ngay__26209
1

Đọc Sách Chín Tháng Mười Ngày – Sách Tô Màu


Quyển sách Chín Tháng Mười Ngày – Sách Tô Màu đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chín Tháng Mười Ngày – Sách Tô Màu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Chín Tháng Mười Ngày – Sách Tô Màu Online

3

MỘT THAI KỲ THƯ GIÃN VÀ RỰC RỠ CÙNG SẮC MÀU CÙNG GIÁO SƯ JULIET JUE, CHUYÊN GIA TÂM LÝ PHỤ NỮ MANG THAI HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC

Tập trung vào những biến đổi phát sinh trên cơ thẻ cũng như trong tâm lý theo từng giai đoạn mang thai, bằng ngôn từ ấm áp, cuốn sách đưa ra những gợi ý để giảm thiểu căng thẳng trong thai kỳ. Ngoài ra, cuốn sách cũng mang lại những trải nghiệm phong phú về màu sắc, góp phần giúp tâm lý cũng như hai bán cầu não của em bé có thể phát triển đầy đủ về sau.

Hãy chậm rãi cầm bút chì lên và tô màu, rồi đọc những đoạn văn khiến bạn ấm lòng

Hyax thử cảm nhận chuyển động bé nhỏ của đứa trẻ đang lớn từng ngày

Mỗi ngày hãy dành 30 phút để nghĩ đến đứa trẻ của bạn và tô kín một trang thôi, bạn sẽ cảm nhận được bình an trong lòng, cùng sự giao cảm với thai nhi.


Đọc Sách Chín Tháng Mười Ngày – Sách Tô Màu Miễn Phí, Xem Sách Chín Tháng Mười Ngày – Sách Tô Màu, Sách Chín Tháng Mười Ngày – Sách Tô Màu Online, Đọc Chín Tháng Mười Ngày – Sách Tô Màu Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chín Tháng Mười Ngày – Sách Tô Màu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chín Tháng Mười Ngày – Sách Tô Màu Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chín Tháng Mười Ngày – Sách Tô Màu Trực Tuyến Online, Xem Sách Chín Tháng Mười Ngày – Sách Tô Màu Nhanh...