chinh-phuc-de-thi-vao-lop-10-chuyen-anh.u547.d20161221.t100134.200159.png
chinh-phuc-de-thi-vao-lop-10-chuyen-anh.u547.d20161221.t100134.200159.png

Đọc Sách Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên Anh


Quyển sách Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên Anh đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên Anh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên Anh Online

Không như thi đại học, nếu lỡ không đạt điểm như ý còn có thể thi lại vào năm sau, thi cấp 3 vào các khối trường Chuyên là một trong những kì thi gian nan nhất với các em học sinh. Biết được những khó khăn đó, nhóm tác giả giới thiệu đến các em bộ sách “Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên” – giúp các em tự học ở nhà, rèn luyện khả năng tư duy, nâng cao kĩ năng làm bài, tổng hợp kiến thức cơ bản và phát triển kiến thức nâng cao. Hệ thống đề tự luyện và lời giải chi tiết, khoa học sẽ phần nào cải thiện được kỹ năng tư duy bài tập cho các em.

Cuốn sách với 20 đề thi thử được tổng hợp từ đề thi của các khối trường chuyên hàng đầu cả nước như Chuyên Sư phạm, Chuyên Khoa học Tự nhiên – ĐHQG HN, Chuyên Hà Nội – Amsterdam… Qua cuốn sách này, các em sẽ được cọ sát với tất cả những dạng bài, nâng cao tư duy để chinh phục được mọi bài thi với điểm số cao nhất.

ĐIỂM NỔI BẬT ĐẶC BIỆT CỦA SÁCH

– Tổng hợp kiến thức và cấu trúc câu cần nhớ

– Gói gọn những dạng ngữ pháp căn bản trong 50 trang giấy

– 20 đề trắc nghiệm sát với đề thi thật

– Lời giải chi tiết – liệt kê đầy đủ từ mới.


Đọc Sách Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên Anh Miễn Phí, Xem Sách Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên Anh, Sách Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên Anh Online, Đọc Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên Anh Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên Anh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên Anh Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên Anh Trực Tuyến Online, Xem Sách Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên Anh Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start