nxbtrestoryfull_28042014_050423
nxbtrestoryfull_28042014_050423

Đọc Sách Chờ Em Đến San Francisco


Quyển sách Chờ Em Đến San Francisco đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chờ Em Đến San Francisco với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Chờ Em Đến San Francisco Online

Truyện viết về Sài Gòn những năm 1980, qua suy nghĩ, qua hồi ức của một nhân vật nay đã là một phụ nữ trưởng thành. Truyện cũng xen vào những bối cảnh rất hiện đại ở các quốc gia châu Âu và Mỹ. Các địa danh như Chicago và San Francisco cũng được nhắc đến nhiều trong truyện.

Đọc “Chờ em đến San Francisco”, bạn đọc sẽ một lần nữa, được trở lại với Sài Gòn xưa, với những con người xưa và những tình cảm thiêng liêng một khi đã bước vào thì rất khó dể thoát ra…Một kết thúc mở cho cuộc tình giữa một cô gái với 2 chàng trai, cô sẽ lựa chọn ai?…

“Một cô gái nuôi dưỡng tình cảm si mê của mình suốt hai mươi năm trời, tưởng không thể gặp lại người trong mộng. Nhưng một ngày, người tình thời thơ ấu đột ngột trở lại.

Cô sẽ làm gì để giữ được tình yêu cũ trong khi tim cô cũng đang rối bời vì một người đàn ông khác vừa xuất hiện.

Những chuyến bay, những khung cảnh lãng mạn của Paris, Chicago… và đặc biệt là khung cảnh Sài Gòn của hai mươi năm trước bồng bềnh hiện ra, xen giữa câu chuyện tình nóng bỏng.”

 

Chờ em đến San Francisco


Đọc Sách Chờ Em Đến San Francisco Miễn Phí, Xem Sách Chờ Em Đến San Francisco, Sách Chờ Em Đến San Francisco Online, Đọc Chờ Em Đến San Francisco Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chờ Em Đến San Francisco Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chờ Em Đến San Francisco Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chờ Em Đến San Francisco Trực Tuyến Online, Xem Sách Chờ Em Đến San Francisco Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start