cho_soi_can_cho_nha_bia_1
cho_soi_can_cho_nha_bia_1

Đọc Sách Chó Sói Cắn Chó Nhà


Quyển sách Chó Sói Cắn Chó Nhà đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chó Sói Cắn Chó Nhà với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Chó Sói Cắn Chó Nhà Online

Chó sói cắn chó nhà là cuốn tiểu thuyết với nhân vật trung tâm là điều tra viên Arkady Renko của nhà văn Martin Cruz Smith. Bối cảnh câu chuyện phần lớn diễn ra ở một vùng đất tối tăm, nơi đã xảy ra thảm họa hạt nhân chấn động thế giới năm 1986 – Cherbobyl. Đó là một miền hoang vắng, chứa đầy hạt phóng xạ, chất độc hại, mà như các nhân vật gọi là “nơi tận cùng thế giới.” Đó cũng là nơi diễn rao toàn bộ những tội ác, các vụ án mạng mà Arkady điều tra.

Mở đầu là cái chết của Pasha Ivanov – một doanh nhân thành đạt, một nhà khoa học lỗi lạc, sáng chói của thế hệ Nga mới tại Matxcova. Nhưng rồi, ông ta bất ngờ chết, một cách mờ ám. Rồi một nhà triệu phú khác cũng bất ngờ tử nạn, ông này vừa là bạn nối khố, vừa là đồng sở hữu tập đoàn lớn cùng Ivanov, tại Chernobyl.

Arkady đã tới Cherbobyl để điều tra nguyên nhân của những cái chết bí hiểm này. Arkady một mình rong ruổi khắp vùng đất độc hại đó bất kể ngày đêm, từng bước khám phá ra sự thật.


Đọc Sách Chó Sói Cắn Chó Nhà Miễn Phí, Xem Sách Chó Sói Cắn Chó Nhà, Sách Chó Sói Cắn Chó Nhà Online, Đọc Chó Sói Cắn Chó Nhà Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chó Sói Cắn Chó Nhà Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chó Sói Cắn Chó Nhà Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chó Sói Cắn Chó Nhà Trực Tuyến Online, Xem Sách Chó Sói Cắn Chó Nhà Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start