img031_1_12.jpg
img031_1_12.jpg

Đọc Sách Chọn Đúng Người


Quyển sách Chọn Đúng Người đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chọn Đúng Người với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Chọn Đúng Người Online

Tuyển dụng nhân sự là mối bận tâm của tất cả các chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên, rất ít người hiểu rằng với một quyết định tuyển dụng sai, doanh nghiệp có thể phải đối mặt với nguy cơ phá sản. Vậy nhà tuyển dụng nên làm gì để “Chọn đúng người”?

Trong cuốn sách đầy tính thực tiễn này, hai tác giả Geoff SmartRandy Street đã đưa ra một công thức tuyển dụng mới, cực kỳ hiệu quả và hữu ích để đáp ứng nhu cầu tuyển chọn nhân tài của nhiều công ty – dù đó là một CEO, nhân viên văn phòng, thậm chí tạp vụ. Đọc cuốn sách, bạn sẽ biết cách làm thế nào để:

– Xác định đúng đối tượng cần tuyển

– Hấp dẫn các ứng viên hạng A

– Đưa ra câu hỏi phỏng vấn chính xác

– Cải thiện khả năng chọn lọc ứng viên

– Thu hút được nhiều nhân tài ứng với từng vị trí


Đọc Sách Chọn Đúng Người Miễn Phí, Xem Sách Chọn Đúng Người, Sách Chọn Đúng Người Online, Đọc Chọn Đúng Người Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chọn Đúng Người Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chọn Đúng Người Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chọn Đúng Người Trực Tuyến Online, Xem Sách Chọn Đúng Người Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start