32685_39226.jpg
32685_39226.jpg

Đọc Sách Chôn Sống


Quyển sách Chôn Sống đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chôn Sống với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Chôn Sống Online

“Tấm gỗ đã che mặt hố, che lấp ánh sáng. Hình ảnh về bầu trời biến mất. Điều này không phải là sự thật, cô nghĩ. Đây chỉ là trò đùa thôi. Cậu ấy chỉ cố gắng làm mình sợ thôi. Cậu ấy chỉ bỏ đi vài phút và sau đó sẽ quay lại kéo mình lên, tất nhiên là cậu ấy sẽ quay lại rồi.

Và rồi cô bé nghe thấy có tiếng gì đó bên trên nắp hố.

Đá. Cậu ta đang chèn đá lên trên miệng hố.

Cô bé đứng dậy và cố gắng trèo lên khỏi hố, cô cào vào lớp đất cát, nhưng không thấy một bàn tay nào, không thể nhích lên lên một phần nào. Tiếng la hét chìm vào bóng tối.

– Elijah!

Chỉ có tiếng đá chuyển động đáp lại.”…

“Sự thật ư, Rizzoli nghĩ khi cô đi bộ tới xe, là thứ hiếm khi người ta muốn nghe. Liệu có tốt hơn không để giữ một hy vọng mỏng manh rằng mình không có gốc gác với đám quái vật? Nhưng Maura muốn biết sự thật, và Rozzoli biết chúng sẽ phũ phàng. Người ta đã tìm ra thi thể của những phụ nữ bị chôn, không xa chỗ Mattie Purvis bị chôn. Còn bao nhiêu phụ nữ khác sẽ bị đe dọa? Bao nhiêu thức dậy trong bóng tối và cào cấu, la hét trong bức tường đó? Bao nhiêu có thể hiểu như Mattie, rằng điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra khi họ chỉ là cái lò ấp sống?”

“Chôn sống” (Body double) là cuốn tiểu thuyết tiêu biểu của nữ văn sĩ Tess Gerritsen. Bà đã bỏ kỳ thực tập với tư cách một bác sĩ nội khoa để nuôi nấng con cái tập trung vào công việc viết lách. Bà đã giành được sự khen ngợi trên khắp nước Mỹ cho cuốn tiểu thuyết đầu tiên của mình về sự ly kỳ mang tính chất y khoa, đó cũng là một trong những sách bán chạy nhất của Thời báo New York – tiểu thuyết “Mùa gặt”. Bà cũng là tác giả của các cuốn sách bán chạy như: Biến mất, Khu vườn xương, Tội ác, Chôn sống, Titanic trong vũ trụ…

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Chôn Sống Miễn Phí, Xem Sách Chôn Sống, Sách Chôn Sống Online, Đọc Chôn Sống Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chôn Sống Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chôn Sống Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chôn Sống Trực Tuyến Online, Xem Sách Chôn Sống Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start