1

Đọc Sách Chú Chó Nhìn Thấy Gì (Tái Bản 2020)


Quyển sách Chú Chó Nhìn Thấy Gì (Tái Bản 2020) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chú Chó Nhìn Thấy Gì (Tái Bản 2020) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Chú Chó Nhìn Thấy Gì (Tái Bản 2020) Online

3Chú Chó Nhìn Thấy Gì (Tái Bản 2020)Lật tẩy những góc khuất trong đời sống xã hội
Malcolm Gladwell cho rằng, chúng ta nghĩ thế nào không phải là vấn đề chủ yếu. Cái hấp dẫn đó là cách chúng ta nhìn các sự kiện, sự việc thế nào, qua con mắt của người khác, từ trong đầu của một ai đó khác.
Chú chó nhìn thấy gì là tổng hợp những bài viết mà Malcolm Gladwell tâm đắc nhất trong tờ The New Yorker, nơi ông đã là một cây viết từ năm 1996.
Xuất bản lần đầu tiên vào ngày 20/10/2009, rất nhanh chóng, Chú chó nhìn thấy gì ngay lập tức trở thành cuốn sách hay nhất, ăn khách nhất ở Mỹ về cả ba chủ đề: báo chí, tiểu luận và tâm lý học lâm sàng. Cuốn sách đưa Malcolm Gladwell trở thành một trong những người khám phá nổi bật nhất về những điều kỳ lạ ẩn giấu trong cuộc sống xã hội.
Về tác giả:
Malcolm Gladwell Là tác giả của năm cuốn sách bán chạy nhất theo Tạp chí The New York Times: Điểm bùng phát, Trong chớp mắt, Những kẻ xuất chúng, Chú chó nhìn thấy gì, và David và Goliath.
Ông là người dẫn chương trình của chương trình podcast Revisionist History và là cây viết cơ hữu của tạp chí The New Yorker.
Ông được bình chọn là một trong 100 người có tầm ảnh hưởng nhất theo tạp chí Time và là một trong những tư tưởng gia hàng đầu thế giới của tạp chí Foreign Policy. Trước đó, ông là phóng viên của Washington Post, chuyên viết về mảng kinh doanh và khoa học, sau đó đảm nhận vị trí trưởng văn phòng của toà báo này ở Thành phố New York. Ông tốt nghiệp trường Trinity College, Đại học Toronto, chuyên ngành lịch sử.
Gladwell sinh ra ở nước Anh và lớn lên ở vùng ngoại ô Ontario. Hiện tại ông sống ở New York.Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Đọc Sách Chú Chó Nhìn Thấy Gì (Tái Bản 2020) Miễn Phí, Xem Sách Chú Chó Nhìn Thấy Gì (Tái Bản 2020), Sách Chú Chó Nhìn Thấy Gì (Tái Bản 2020) Online, Đọc Chú Chó Nhìn Thấy Gì (Tái Bản 2020) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chú Chó Nhìn Thấy Gì (Tái Bản 2020) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chú Chó Nhìn Thấy Gì (Tái Bản 2020) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chú Chó Nhìn Thấy Gì (Tái Bản 2020) Trực Tuyến Online, Xem Sách Chú Chó Nhìn Thấy Gì (Tái Bản 2020) Nhanh...