19427_25844.jpg
19427_25844.jpg

Đọc Sách Chủ Nghĩa Tư Bản Phiên Bản 3.0 – Hướng Dẫn Cách Giành Lại Công Sản


Quyển sách Chủ Nghĩa Tư Bản Phiên Bản 3.0 – Hướng Dẫn Cách Giành Lại Công Sản đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chủ Nghĩa Tư Bản Phiên Bản 3.0 – Hướng Dẫn Cách Giành Lại Công Sản với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Chủ Nghĩa Tư Bản Phiên Bản 3.0 – Hướng Dẫn Cách Giành Lại Công Sản Online

Công sản – những tạo phẩm của thiên nhiên và xã hội mà chúng ta cùng thừa kế và có bổn phận giữ gìn cho con cháu – đang bị phong toả. Chủ nghĩa tư bản phiên bản 2.0 đã toàn cầu hoá với sự thao túng của các công ty – đang nhanh tay phung phá di sản chung này. Nay Peter Barnes đưa ra một giải pháp: bảo vệ công sản bằng cách trao cho công sản những quyển sở hữu và những thể chế quản lý hữu hiệu.

Barnes cho thấy chủ nghĩa tư bản – tựa như một máy tính – hoạt động nhờ một hệ điều hành. Hệ điều hành hiện nay của chủ nghĩa tư bản trao quá nhiều quyền hành cho những công ty chỉ lo tối đa lợi nhuận hoá lợi nhuận xâu xé công sản và phân phát hầu hết lợi nhuận cho một thiểu số rất nhỏ. Còn chính phủ – trên lý thuyết có nhiệm vụ bảo vệ công sản – lại thường xuyên trở thành công cụ của chính các công ty đó.

Barnes đế nghị một hệ điều hành đã được chỉnh sửa – Chủ nghĩa tư bản Phiên bản 3.0 – để bảo vệ công sản. Phát kiến lớn nhất của ông chính là quỹ tín thác công sản, một thực thể pháp nhân theo cơ chế thị trường có thẩm quyền hạn chế việc sử dụng các công sản khan hiếm, thu tiền thuê, và trả cổ tức – dưới hình thức tiền mặt và lợi ích sử dụng – cho tất cả mọi người.

Cuốn sách đề cập đến vấn đề công sản của xã hội hiện đại, đó chính là thiên nhiên, văn hóa, khoa học, cộng đồng… những thứ thuộc sở hữu của mọi người. Thế nhưng những thứ đó đang dần bị đánh cắp mà chúng ta không hề hay biết.
Qua cuốn sách tác giả nhấn mạnh rằng: những quyền đương nhiên của con người không chỉ có quyền sống, quyền tự do, quyền mưu cầu hạnh phúc. Con người còn đương nhiên có quyền không bị ô nhiễm, quyền thưởng thức văn hóa và hưởng các tiến bộ khoa học không giới hạn, quyền được chữa bệnh, quyền được có những nền tảng công bằng để bước vào đời. Tất cả những vấn đề này sẽ được giải quyết theo đúng quy luật thị trường trong hệ điều hành kinh tế nâng cấp của Chủ nghĩa tư bản 3.0.


Đọc Sách Chủ Nghĩa Tư Bản Phiên Bản 3.0 – Hướng Dẫn Cách Giành Lại Công Sản Miễn Phí, Xem Sách Chủ Nghĩa Tư Bản Phiên Bản 3.0 – Hướng Dẫn Cách Giành Lại Công Sản, Sách Chủ Nghĩa Tư Bản Phiên Bản 3.0 – Hướng Dẫn Cách Giành Lại Công Sản Online, Đọc Chủ Nghĩa Tư Bản Phiên Bản 3.0 – Hướng Dẫn Cách Giành Lại Công Sản Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chủ Nghĩa Tư Bản Phiên Bản 3.0 – Hướng Dẫn Cách Giành Lại Công Sản Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chủ Nghĩa Tư Bản Phiên Bản 3.0 – Hướng Dẫn Cách Giành Lại Công Sản Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chủ Nghĩa Tư Bản Phiên Bản 3.0 – Hướng Dẫn Cách Giành Lại Công Sản Trực Tuyến Online, Xem Sách Chủ Nghĩa Tư Bản Phiên Bản 3.0 – Hướng Dẫn Cách Giành Lại Công Sản Nhanh...

TẶNG CODE MUA SÁCH TẠI SHOPEE GIẢM THÊM 10%: BM06HEVE MUA SÁCH QUA LINK NÀY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start