chu-seu-vuong-mien
chu-seu-vuong-mien

Đọc Sách Chú Sếu Vương Miện


Quyển sách Chú Sếu Vương Miện đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chú Sếu Vương Miện với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Chú Sếu Vương Miện Online

Viết văn từ thuở thanh xuân, nay đã gần tám mươi tuổi, nhà văn Nguyễn Quỳnh vẫn tiếp tục mạch văn nhẩn nha kể chuyện cổ tích cho các em nhỏ nghe trong Chú Sếu Vương Miện.

Nhận định: “Cổ tích của rừng, cổ tích của biển, cổ tích của bầu trời, cổ tích giữa vườn cây và có cả những câu chuyện cổ tích giữa đời thường chỉ những tấm lòng nhân ái mới nhận ra. Nai Con và Ngựa Choai, Trăng Rằm và Sao Hôm, Ngồ Ngộ và Tiều Tiều, Cún Vàng và Cún Khoang, Y Ban và A Lốc, rồi Chim Khuyên, Gõ Kiến, Cú Mèo, Sếu Vương Miện… Nhân vật nào cũng đáng yêu trong cách nhìn của lão nhà văn suốt đời viết luôn trân trọng tình người ở mỗi trang văn. Và bởi vậy, những câu chuyện nhỏ trong cuôc sách này chắc chắn sẽ hướng bạn đọc nhỏ tới những cảm xúc yêu thương, hướng thiện” – Trần Thiên Hương.

 


Đọc Sách Chú Sếu Vương Miện Miễn Phí, Xem Sách Chú Sếu Vương Miện, Sách Chú Sếu Vương Miện Online, Đọc Chú Sếu Vương Miện Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chú Sếu Vương Miện Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chú Sếu Vương Miện Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chú Sếu Vương Miện Trực Tuyến Online, Xem Sách Chú Sếu Vương Miện Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start