1

Đọc Sách Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ


Quyển sách Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ Online

3Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ
TUỔI TRẺ LÀ CHUYẾN HÀNH TRÌNH MỘT CHIỀU
Trên chuyến hành trình này, dù những chuyện bạn gặp phải là nắng dịu gió nhẹ hay bão táp mưa sa, những điều bạn trải qua là thuận buồm xuôi gió hay gập ghềnh trắc trở, thì những trải nghiệm suốt dọc đường đi đều sẽ lưu lại dấu vết trong lòng bạn. Có thể nó sẽ là một dấu ấn tuyệt đẹp, cũng có thể nó lại là một vết thương mãi mãi lưu sẹo.
Cho dù háo hức thoát khỏi vỏ ốc của bản thân đến thế nào đi chăng nữa thì chúng ta của những năm tháng thiếu niên ấy, hành trang mang theo chỉ có lòng dũng cảm, chỉ biết dùng những cách mà chúng ta cho rằng có thể bảo vệ bản thân để đối mặt với những mối nguy cơ ở thế giới bên ngoài. Và trên hành trình này, những nỗi ưu phiền xoay quanh vấn đề học tập, tình bạn, tình yêu, các mối quan hệ trong gia đình, nhà trường và ngoài xã hội thật khó để mở lời giãi bày cùng thầy cô, bố mẹ hay bạn bè, mà chỉ có thể tự mình dò dẫm đi tìm đáp án.
Nếu có thể làm cho bản thân mình trở nên kiên cường và hiểu biết hơn thì những vấp ngã kia có sá gì? Chỉ cần bên cạnh bạn có những đôi tay sẵn sàng chìa ra nâng đỡ, có những bờ vai cho bạn tựa vào, có những cái ôm động viên khích lệ, vậy thì quá trình trưởng thành của bạn vĩnh viễn không hoài phí, mà còn nhận được nhiều hơn. Cuốn sách này gồm 45 câu chuyện về những nỗi ưu phiền thời thanh xuân của bất kì ai trong chúng ta, hãy mang theo nó và lòng can đảm tiến về phía trước để có những trải nghiệm, cảm nhận và tìm ra lời giải cho những nỗi đau đớn mà bạn đang ôm giữ trong lòng…
Đừng lo lắng, bởi vì đó chính là tuổi trẻ.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Đọc Sách Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ Miễn Phí, Xem Sách Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ, Sách Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ Online, Đọc Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ Trực Tuyến Online, Xem Sách Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ Nhanh...