screenshot_1_7
screenshot_1_7

Đọc Sách Chưa Phải Ngày Buồn Nhất


Quyển sách Chưa Phải Ngày Buồn Nhất đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chưa Phải Ngày Buồn Nhất với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Chưa Phải Ngày Buồn Nhất Online

Đây là tập truyện thứ 7 của tôi. Nếu Nước nguồn xuôi mãi (NXB Phụ Nữ tháng 8/2007) là những tháng năm buồn vui với Hà Nội thì Chưa phải ngày buồn nhất hoàn toàn thuộc về những ngày làm cư dân mới của Sài Gòn.

Bốn năm cùng với ốc đảo Thanh Đa, tôi thấy mình tự do hơn khi không phải sống đời viên chức nữa. Viết báo để nuôi văn, trong khi chờ đợi cuộc sống đô thị ngấm vào, tôi nghe thấy ký ức mỗi ngày, như tiếng thở của sông dài, như tiếng gió của vườn khuya. Truyện nào trong tập này cũng dậy lên mùi hương của thời xa xưa buồn, chắc chắn các bạn sẽ bảo là buồn. Nhưng đây chưa phải là những gì buồn nhất, tôi cam đoan như vậy, khi bạn liên tưởng đến những trải nghiệm của chính bạn. Văn chương không nói chuyện vui, vì nỗi buồn bao giờ cũng hiện hữu và có ích với những ai muốn những điều tốt đẹp hơn cho con người.

Chào Sài Gòn! Tôi đang tri ân đất này bằng những truyện hạ sanh ở đây, nơi tôi cònphải lắng nghe và định nghĩa nó ở những trang rồi ra mình sẽ viết.

Truyện  ngắn “Chưa phải ngày buồn nhất”:


Đọc Sách Chưa Phải Ngày Buồn Nhất Miễn Phí, Xem Sách Chưa Phải Ngày Buồn Nhất, Sách Chưa Phải Ngày Buồn Nhất Online, Đọc Chưa Phải Ngày Buồn Nhất Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chưa Phải Ngày Buồn Nhất Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chưa Phải Ngày Buồn Nhất Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chưa Phải Ngày Buồn Nhất Trực Tuyến Online, Xem Sách Chưa Phải Ngày Buồn Nhất Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start