to-chuc-cong-viec-hieu-qua-a
to-chuc-cong-viec-hieu-qua-a

Đọc Sách Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả


Quyển sách Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả Online

Bạn là một con người đam mê, có nhiệt huyết đối với công việc nhưng không biết tổ chức và sắp xếp công việc thì khó có thể đạt được kết quả cao trong công việc. Quyển sách Tổ chức công việc hiệu quả sẽ giúp bạn cách xác lập mục tiêu, cách suy nghĩ đúng đắn, không đặt quá nhiều kỳ vọng nhưng cũng không tự đánh giá thấp khả năng.

Quyển sách còn cung cấp cho bạn những lời khuyên về cách sử dụng thời gian hiệu quả, đặc biệt là thời buổi kinh tế ngày nay con người ta luôn phải chạy đua với thời gian. Từ những cách sắp xếp trên bàn làm việc, cho đến những mục tiêu, kế hoạch, dự án lớn; từ việc kiểm soát các cuộc gọi điện thoại, gửi email cho đến việc sắp xếp những ưu tiên, và những lời khuyên rất bổ ích về thời gian nào nên làm việc nào, cách đối phó với những vị khách không mời mà đến ra sao.

Thông tin tác giả

Kenneth Zeigler là tác giả người Mỹ, tốt nghiệp đại học Shippensburg. Tác giả đã bắt đầu viết sách từ khi mới học cấp 2. Ông là tác giả của series truyện nổi tiếng “The Tears of heaven”.


Đọc Sách Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả Miễn Phí, Xem Sách Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả, Sách Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả Online, Đọc Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả Trực Tuyến Online, Xem Sách Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả Nhanh...

TẶNG CODE MUA SÁCH TẠI SHOPEE GIẢM THÊM 10%: BM06HEVE MUA SÁCH QUA LINK NÀY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start