209184_p68067m002.jpg
209184_p68067m002.jpg

Đọc Sách Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó


Quyển sách Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó Online

“Tôi có thể nói rằng Mix là con mèo của Max nhưng tôi cũng có thể tuyên bố rằng Max là con người của Mix.” Câu chuyện bắt đầu như thế. Gắn bó với nhau từ thủa thiếu thời, cho tới ngày Mix đã già và bị mù thì Max cũng tình nguyện không xê dịch bất cứ thứ gì trong nhà mình nữa.

Thế nhưng đâu chỉ có chuyện người và mèo làm bạn cùng nhau! Max còn kết thân với Mex – một con chuột ba hoa lắm lời, còn cùng nhau dọa cho tên trộm sợ chết khiếp, cùng nhau thực hiện những chuyến phiêu lưu trên mái nhà để Mex ngộ ra rằng không phải cứ có cánh mới bay được!

Dưới ngòi bút tài tình của Luis Sepúlveda, tình bạn tay ba Max-Mix-Mex đã được kể một cách đầy ngọt ngào, lôi cuốn, và “Cuốn sách đẹp đẽ này sẽ khiến lũ trẻ tan chảy và cả người lớn nữa. Đúng là một món khoái khẩu!” (La Croix)


Đọc Sách Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó Miễn Phí, Xem Sách Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó, Sách Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó Online, Đọc Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó Trực Tuyến Online, Xem Sách Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start