img151_1
img151_1

Đọc Sách Chuyện Của Paco


Quyển sách Chuyện Của Paco đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Của Paco với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Chuyện Của Paco Online

Tác phẩm lấy bối cảnh cuộc chiến tranh của Mỹ tại Việt Nam và những năm tháng hậu chiến của một người lính Mỹ hồi hương trong tâm trạng của kẻ bại trận.
Hơn thế, đó là câu chuyện về con người và khả năng kỳ diệu của con người vượt lên những nghiệt ngã của số phận, như lời mở đầu của cuốn tiểu thuyết: “James, hãy bắt đầu bằng điều nói thẳng thứ nhất: đây không phải là câu chuyện chiến tranh”.

Hay như lời cuối sách của dịch giả Phạm Anh Tuấn: “Đối với những người lính ngoài chiến hào, chiến tranh đã kết thúc, song chưa chấm dứt. Khi họ bắn giết, họ không chỉ bắn giết những con người cụ thể. Họ đồng thời giết chết một nguyên lý, một lời răn: không được giết đồng loại. Họ giết chết nhân tính ở bên trong họ. Trở về nhà, họ thấy bơ vơ, lạc lõng kèm theo một cảm giác đau đớn thường trực giữa đồng bào của họ, giữa những người thân của họ: những người chưa bao giờ thực sự biết chiến tranh là như thế nào…”.

Mời bạn đón đọc!


Đọc Sách Chuyện Của Paco Miễn Phí, Xem Sách Chuyện Của Paco, Sách Chuyện Của Paco Online, Đọc Chuyện Của Paco Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chuyện Của Paco Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chuyện Của Paco Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chuyện Của Paco Trực Tuyến Online, Xem Sách Chuyện Của Paco Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start