chuyen-doi-cua-tracy-coc-nhua-that-va-thach
chuyen-doi-cua-tracy-coc-nhua-that-va-thach

Đọc Sách Chuyện Đời Của Trancy Cốc Nhựa – Thật Và Thách


Quyển sách Chuyện Đời Của Trancy Cốc Nhựa – Thật Và Thách đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Đời Của Trancy Cốc Nhựa – Thật Và Thách với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Chuyện Đời Của Trancy Cốc Nhựa – Thật Và Thách Online

Tracy cốc nhựa, một cô bé mười tuổi, đã sống “nửa cuộc đời” (như lời nó nói) trong các trung tâm nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ mồ côi, và Mái ấm mới nhất của nó là Bãi Thải. Ở Mái Ấm, nó cảm thấy không hạnh phúc bởi nó không được gặp mẹ từ rất lâu rồi, nó cũng không ưa gì chúng bạn, những người bảo trợ ở mái ấm và nó vừa bị hai cặp cha mẹ nuôi trước đó từ chối. Là một trong ba “nhóc tì” nổi tiếng nhất tại Anh, câu chuyện về Tracy cốc nhựa lay động độc giả, đặc biệt là các độc giả nhí bởi những câu chuyện đời thường nhưng đầy chất tiếu lâm, đồng thời cũng không thiếu phần nhân văn, sâu sắc.

Dưới con mắt của người lớn, Tracy là đứa trẻ có vấn đề về hành vi, gắt gỏng, nói chuyện bằng nắm đấm và lúc nào cũng bịa chuyện. Và câu chuyện ưa thích của nó là mẹ nó là một siêu sao điện ảnh ở Hollywood, và rằng một ngày sẽ đến đón nó thôi. Nhưng trên tất cả, đó là một cô nhóc yêu mẹ đến tha thiết, luôn tìm ra lý do để tha thứ cho mẹ cho dù bà đã bỏ rơi nó và có một tâm hồn nhạy cảm, giàu lòng cảm thông.

Tập 1 (Siêu quạu cọ) là tự truyện của Tracy miêu tả cuộc sống “bị áp bức, bóc lột” của nó trong trại trẻ và những màn “trả thù” kình địch của mình, cũng như nỗ lực để tìm được một mái ấm, một người yêu thương mình của Tracy.

Tập 2 (Tỏa sáng) là “câu chuyện đời” của nó ở trường, nỗ lực chứng tỏ bản thân và tỏ rõ tình yêu tha thiết của Tracy đối với mẹ. Trường cô bé tổ chức đóng kịch, và nó lập kế hoạch “tỏa sáng” như người mẹ Hollywood của nó với vai diễn chính. Nó làm tất cả chỉ mong mẹ đến xem nó diễn trong giáng sinh. Nó đã cố gắng hết sức và đã làm được. Nhưng nó đã đón giáng sinh này với Cam.

Tập 3 (Thật và Thách) là một câu chuyện đời khác của Tracy, quãng đời cô bé ở nhà của Cam. Cam đã quyết định nhận nuôi Tracy, tuy nhiên, đó chưa hẳn là cái kết “họ sống bên nhau hạnh phúc mãi mãi” ngay như trong truyện cổ tích. Tracy và Cam thường hay cãi cọ về mọi thứ, về trường mới của Tracy, giáo viên, học sinh, đặc biệt là cô Bagley Thuốc Xổ. Tuy nhiên, cuối cùng sau nhiều sự kiện, Tracy đã nhận ra nhà của Cam, chính là mái ấm thực sự nó tìm kiếm.


Đọc Sách Chuyện Đời Của Trancy Cốc Nhựa – Thật Và Thách Miễn Phí, Xem Sách Chuyện Đời Của Trancy Cốc Nhựa – Thật Và Thách, Sách Chuyện Đời Của Trancy Cốc Nhựa – Thật Và Thách Online, Đọc Chuyện Đời Của Trancy Cốc Nhựa – Thật Và Thách Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chuyện Đời Của Trancy Cốc Nhựa – Thật Và Thách Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chuyện Đời Của Trancy Cốc Nhựa – Thật Và Thách Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chuyện Đời Của Trancy Cốc Nhựa – Thật Và Thách Trực Tuyến Online, Xem Sách Chuyện Đời Của Trancy Cốc Nhựa – Thật Và Thách Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG