Đọc Sách Chuyện Đông chuyện Tây – Tập 7


Quyển sách Chuyện Đông chuyện Tây – Tập 7 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Đông chuyện Tây – Tập 7 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Chuyện Đông chuyện Tây – Tập 7 Online

Chuyện Đông chuyện Tây – Tập 7

Khi nói đến học giả An Chi (tên thật là Võ Thiện Hoa), hẳn đa phần bạn đọc sẽ nhớ ngay đến ông với dấu ấn chuyên mục “Chuyện Đông, chuyện Tây” giải đáp những thắc mắc của độc giả trên tạp chí Kiến thức ngày nay từ năm 1992 đến năm 2008.

Biết bao thắc mắc đủ thể loại của bạn đọc trên mọi miền đất nước gửi về, đa phần điều nhận được những câu trả lời đầy sức thuyết phục qua sự tìm tòi, nghiên cứu kỹ lưỡng của học giả An Chi nơi “Chuyện Đông, chuyện Tây”. Để từ đó ta hiểu thế nào là “cù dậy” ? “múa sư tử” hay “múa lân”? Tai sao lại gọi Nhật bản là ” Phù Tang”?… Và nhiều, nhiều nữa những giải đáp rõ ràng, rành rọt của vị học giả uyên bác này.

Cảm nhận được sự lan tỏa của chuyên mục trên với độc giả, cuối những năm 1990, Nhà xuất bản Trẻ lần lượt trình làng bộ sách Chuyện Đông chuyện Tây gồm 3 tập (tập 1, tập 2 liên kết với Kiến thức ngày nay) trên cơ sở tập hợp những câu trả lời của học giả họ Võ. Dần dà, qua thêm hai lần xuất bản, năm 2006, bộ sách Chuyện Đông chuyện Tây gồm 6 tập đã được Nhà xuất bản Trẻ và Công ty sách Phương Nam ấn hành, ra mắt bạn đọc.

chuyen-dong-chuyen-tay-mua-sach-hay

Đến nay, sau hơn 10 năm, Chuyện Đông chuyện Tây lại có dịp quay trở lại qua tập 7 quý bạn đọc đang cầm trên tay. Đây cũng là tập sách cuối cùng mà Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh vinh dự được tác giả tin tưởng trao gửi, làm nhịp cầu nối đưa đến đông đảo độc giả yêu kiến thức. Chúng tôi hân hạnh được giới thiệu ấn bản mới nhất này đến độc giả yêu quý tác giả, cũng như đón đợi Chuyện Đông chuyện Tây từ bấy lâu nay.

Qua Chuyện Đông chuyện Tây với 170 câu hỏi và câu trả lời, chúng ta lần lượt được giải đáp những thắc mắc khó bao quát nhiều lĩnh vực, từ kiến thức Đông, Tây, cổ kim cho đến chuyện chữ nghĩa, như thực chất ” Bố Cái” trong ” Bố Cái Đại Vương” là gì (Câu 1111, Kiến thức ngày nay, số 553); hai tiếng “Ó ré” được dùng trong tác phẩm Ngồi tù Khám Lớn của Phan Văn Hùm, nghĩa ra sao?(Câu 1118, Kiến thức ngày nay, số 554); việc gọi địa danh thị trấn ở huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình là “Phát Diệm” đúng hay ” Phát Diễm” đúng? (Câu 1196, Kiến thức ngày nay, số 592)…

Cũng bởi tập sách tập hợp những câu trả lời của tác giả, có sự phản biện với những quan điểm trái chiều, những mong tìm ra đáp án đúng, nên có thể còn ở những điểm này, điểm khác chưa hẳn nhận được sự đồng tình hoàn toán. Nhưng với tinh thần làm việc nghiêm túc, khách quan, đặt học thuật lên trên hết thảy, mong rằng độc giả sẽ đón nhận tác phẩm với tâm thế của sự tìm tòi, khám phá kiến thức.

Nhà xuất bản chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự đón nhận của độc giả dành cho ấn phẩm Chuyện Đông chuyện Tây (tập 7)!

Lời Nhà xuất bản

*
*

. Chuyện Đông chuyện Tây – Tập 7 Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Chuyện Đông chuyện Tây – Tập 7 Miễn Phí, Xem Sách Chuyện Đông chuyện Tây – Tập 7, Sách Chuyện Đông chuyện Tây – Tập 7 Online, Đọc Chuyện Đông chuyện Tây – Tập 7 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chuyện Đông chuyện Tây – Tập 7 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chuyện Đông chuyện Tây – Tập 7 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chuyện Đông chuyện Tây – Tập 7 Trực Tuyến Online, Xem Sách Chuyện Đông chuyện Tây – Tập 7 Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start