img576_8
img576_8
1

Đọc Sách Chuyện Hoa Chuyện Quả


Quyển sách Chuyện Hoa Chuyện Quả đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Hoa Chuyện Quả với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Chuyện Hoa Chuyện Quả Online

3

Chuyện hoa chuyện quả là tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Phạm Hổ – tập hợp các truyện ngắn về nguồn gốc các loài hoa loài quả. Giống như những câu chuyện cổ tích, mỗi sự tích trong cuốn sách đều mang thông điệp: tình yêu thương, cái thiện sẽ chiến thắng cái xấu, cái ác.

Tác phẩm được viết theo lối cổ tích hiện đại, ngắn gọn, súc tích và rất dễ thương. Bằng một giọng văn nhỏ nhẹ, giản dị, tập sách gồm gần 100 câu chuyện lần lượt giải thích tại sao quả bưởi lại có con tôm, con tép trong múi, tại sao lại gọi là nhãn lồng, tại sao lại có hoa huệ, hoa xấu hổ… Mỗi loài cây đều có một câu chuyện riêng mà Phạm Hổ, bằng sự nhạy cảm đặc biệt với thiên nhiên và tình yêu dành cho trẻ nhỏ, đã nghe thấy và kể lại.

Nhà văn Nguyên Ngọc chia sẻ: “Ta bỗng gặp một chân trời hứa hẹn vừa mênh mông, vừa gần gũi, vừa mới lạ, vừa quen, mỗi bước khiến ta lại ngạc nhiên… Dường như tác giả Chuyện hoa chuyện quả đang muốn đưa ra một lý thuyết khác về nguồn gốc muôn loài.”


Đọc Sách Chuyện Hoa Chuyện Quả Miễn Phí, Xem Sách Chuyện Hoa Chuyện Quả, Sách Chuyện Hoa Chuyện Quả Online, Đọc Chuyện Hoa Chuyện Quả Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chuyện Hoa Chuyện Quả Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chuyện Hoa Chuyện Quả Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chuyện Hoa Chuyện Quả Trực Tuyến Online, Xem Sách Chuyện Hoa Chuyện Quả Nhanh...