the-gioi_2
the-gioi_2

Đọc Sách Chuyện Nhỏ Trong Thế Giới Lớn


Quyển sách Chuyện Nhỏ Trong Thế Giới Lớn đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Nhỏ Trong Thế Giới Lớn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Chuyện Nhỏ Trong Thế Giới Lớn Online

“Thật may mắn cho những trẻ em nào được đọc cuốn sách này.”

(Anthony Grafton)

Chuyện Nhỏ Trong Thế Giới Lớn là cuốn sách về lịch sử cho thiếu nhi. Nhưng không viết theo khuôn mẫu sách giáo khoa lịch sử thông thường, mà bằng một ngôn ngữ đơn giản, những ví dụ cụ thể, thực tế đến mức các bạn nhỏ có thể hình dung dễ dàng.

Các bạn nhỏ sẽ lần lượt theo từng trang sách để trải qua mấy chục nghìn năm của Kỷ Băng Hà, thời kỳ của người tiền sử, của hang động và đồ đá. Rồi tiến đến vùng đất bên sông Nile cách đây hơn 5.100 năm, đó là Ai Cập. Rồi nền văn minh sông Lưỡng Hà, đến sự ra đời của Thiên Chúa, những huyền thoại trên đất nước Hy Lạp, rồi cuộc chiến giữa người Ba Tư và người Hy Lạp. Và sự ra đời của cuộc thi đấu thể thao tại Olympia là nguồn gốc của Thế vận hội Olympic sau này.

Bên cạnh việc lý giải về sự ra đời của Thiên Chúa, là những thông tin về nguồn cội của Đấng Giác Ngộ, đất nước Ấn Độ – cái nôi của Phật giáo, và Trung Hoa. Cuộc chiến dai dẳng giữa người Sparta và Athens trên đất Hy Lạp…

Cuốn sách đưa ra sự hình thành những nhà nước, vùng đất và sự ra đời của các tôn giáo, và những phát minh, những thay đổi mang tính lịch sử trong lịch sử của nhân loại.

 


Đọc Sách Chuyện Nhỏ Trong Thế Giới Lớn Miễn Phí, Xem Sách Chuyện Nhỏ Trong Thế Giới Lớn, Sách Chuyện Nhỏ Trong Thế Giới Lớn Online, Đọc Chuyện Nhỏ Trong Thế Giới Lớn Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chuyện Nhỏ Trong Thế Giới Lớn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chuyện Nhỏ Trong Thế Giới Lớn Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chuyện Nhỏ Trong Thế Giới Lớn Trực Tuyến Online, Xem Sách Chuyện Nhỏ Trong Thế Giới Lớn Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start