Đọc Sách Chuyến Phiêu Lưu Của Những Bước Đi


Quyển sách Chuyến Phiêu Lưu Của Những Bước Đi đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyến Phiêu Lưu Của Những Bước Đi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Chuyến Phiêu Lưu Của Những Bước Đi Online

Chuyến Phiêu Lưu Của Những Bước Đi
Hướng dẫn bài bản cho cha mẹ giúp trẻ tập những bước đi đầu.
Tặng kèm gần 30 video trực quan để cha mẹ giúp trẻ tập đi đúng cách!
Những bước đi đầu đời chính là thành công đầu tiên của trẻ cho những nỗ lực trong suốt thời gian dài. Từ lúc con vừa mới sinh ra, rồi biết lẫy, đến khi biết bò, rồi biết đứng, sau đó là đến những bước tiến đầu tiên về phía cha mẹ và người lớn.
 Để giúp cha mẹ hướng dẫn và hiểu tâm lý của trẻ trong từng giai đoạn vận động đầu đời, hai nữ tác giả Pascale Pavy – chuyên gia Tâm Vận Động cho trẻ với trên 25 năm kinh nghiệm và Cyrielle Rault – chuyên gia Tâm Vận Động cho trẻ với hơn 8 năm kinh nghiệm, đã truyền tải những hướng dẫn sáng tạo thông qua việc đặt mình vào vị trí của trẻ, lúc khác lại đặt mình vào vị trí của cha mẹ và có lúc đặt mình vào vị trí của các chuyên gia Tâm Vận Động. 
 Cha mẹ và các chuyên gia về trẻ em, mỗi người với những đặc thù riêng, kết hợp lại cho cùng một mục đích: Đem lại sự thoải mái cho bé. Chuyến phiêu lưu của những bước đi nhấn mạnh đến sự cần thiết trong việc tạo điều kiện để trẻ tự phát triển khả năng vận động hàng ngày ngay tại nhà cùng những phân tích trong phát triển tâm lý của trẻ. Đây là chuyến phiêu lưu lớn đầu đời của bé, cũng chính là chuyến phiêu lưu lớn của cha mẹ. Chúng tôi mời bạn theo dòng các trang sách bước vào hành trình này… Đây là chuyến phiêu lưu của bạn và con bạn!


Đọc Sách Chuyến Phiêu Lưu Của Những Bước Đi Miễn Phí, Xem Sách Chuyến Phiêu Lưu Của Những Bước Đi, Sách Chuyến Phiêu Lưu Của Những Bước Đi Online, Đọc Chuyến Phiêu Lưu Của Những Bước Đi Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chuyến Phiêu Lưu Của Những Bước Đi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chuyến Phiêu Lưu Của Những Bước Đi Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chuyến Phiêu Lưu Của Những Bước Đi Trực Tuyến Online, Xem Sách Chuyến Phiêu Lưu Của Những Bước Đi Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start