10_1_5
10_1_5

Đọc Sách Chuyến Phiêu Lưu Diệu Kỳ Của Edward Tulane


Quyển sách Chuyến Phiêu Lưu Diệu Kỳ Của Edward Tulane đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyến Phiêu Lưu Diệu Kỳ Của Edward Tulane với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Chuyến Phiêu Lưu Diệu Kỳ Của Edward Tulane Online

Chuyến phiêu lưu diệu kỳ của Edward Tulane do nhà văn Mỹ Kate DiCamilo – người “săn” giải thưởng sách thiếu nhi – viết được đánh giá là “quyển sách tuyệt vời được viết bằng văn phong giản dị nhưng đầy sức lay chuyển”.

Ngày xửa ngày xưa, trong ngôi nhà trên phố Ai Cập, có một chú thỏ bằng sứ tên là Edward Tulane. Chú được làm ra bởi một người chế tác đồ chơi bậc thầy, được mặc trên người những bộ quần áo tuyệt hảo đặt may riêng. Chú tự yêu và đề cao bản thân, không màng tới cô chủ Abilene đang vô cùng nâng niu chú.

Thế nhưng, trên chuyến đi lênh đênh vượt đại dương, một thằng bé bất kham đã vô tình quăng chú khỏi mạn tàu. Và từ đó hành trình lưu lạc, cũng là hành trình học nói tiếng Yêu Thương của Edward Tulane bắt đầu.

Chú phải trải qua qua những ngày dài dưới lòng đại dương khi trên người chẳng có được một bộ cánh bảnh bao nào. Sau một cơn bão, chú được ông lão đánh cá Lawrence kéo lên và mang về nhà và được đổi tên thành một cô thỏ Nellie. Phút chốc chú trở thành nguồn vui của đôi vợ chồng già. Nhưng sau cái nhìn của Lolly – con gái của vợ chồng Lawrence – chú lại bị vùi dập trong mớ rác hỗn độn dưới bàn tay tàn nhẫn của cô.

Edward lại tiếp tục chịu đựng những ngày dài nơi bãi rác, nhưng đó lại là điểm khởi đầu cho những tháng ngày thong dong suốt bảy năm sau lưng gã nhà nghèo Bull và được đặt một cái tên mới: Malone.

Một chú thỏ bằng sứ còn có thể đi tới những đâu? Một chú thỏi bằng sứ có thể sống và yêu như thế nào? Tình yêu mang vị gì? Nếu là vị đau, chú có nên tiếp tục thương yêu và được thương yêu? Tất cả được trả lời với bút pháp đầy chất thơ trong Chuyến phiêu lưu diệu kỳ của Eward Tulane.

Có thể nói rằng, với câu chuyện viết cho thiếu nhi nhưng không chỉ dành riêng cho thiếu nhi này, tác giả Kate Di Camillo cũng đã vượt qua một hành trình phi thường để giành trọn say mê và mở rộng trái tim cho độc giả. Bên cạnh đó, nét vẽ minh họa tinh tế của Bagram Ibatoullines góp phần không nhỏ vào thành công của tác phẩm.

S.M

(Nguồn: Báo Lao động)

 


Đọc Sách Chuyến Phiêu Lưu Diệu Kỳ Của Edward Tulane Miễn Phí, Xem Sách Chuyến Phiêu Lưu Diệu Kỳ Của Edward Tulane, Sách Chuyến Phiêu Lưu Diệu Kỳ Của Edward Tulane Online, Đọc Chuyến Phiêu Lưu Diệu Kỳ Của Edward Tulane Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chuyến Phiêu Lưu Diệu Kỳ Của Edward Tulane Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chuyến Phiêu Lưu Diệu Kỳ Của Edward Tulane Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chuyến Phiêu Lưu Diệu Kỳ Của Edward Tulane Trực Tuyến Online, Xem Sách Chuyến Phiêu Lưu Diệu Kỳ Của Edward Tulane Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start