5584_p11435.jpg
5584_p11435.jpg

Đọc Sách Chuyện Thái Giám Hoàng Cung Trung Quốc


Quyển sách Chuyện Thái Giám Hoàng Cung Trung Quốc đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Thái Giám Hoàng Cung Trung Quốc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Chuyện Thái Giám Hoàng Cung Trung Quốc Online

Hoạn quan Trung Quốc là một sản phẩm độc đáo của chế độ phong kiến Trung Quốc mà thế giới hiếm nước nào có. Hoạn quan là một sản phẩm dị hình, tàn ác, là một thứ tội ác trong xã hội cổ đại Trung Quốc. Họ tồn tại gần ba ngàn năm, từ đời Tây Chu cho đến cuối đời Thanh. Do không cùng một thời kỳ lịch sử nên xuất thân của hoạn quan cũng không giống nhau, gộp lại mà nói thì có bốn con đường dẫn đến cảnh làm hoạn quan: Thứ nhất là hình phạt đối với tù binh chiến tranh, vào cung là hoạn. Thứ hai, là hình phạt kẻ phạm tội hoặc người thân kẻ phạm tội, phạt làm hoạn quan. Thứ ba, mua trẻ con là trai, thiến đi, tiến vào cung. Thứ tư, là do muốn làm quan, cầu của, tự thiến đi vào cung làm hoạn quan.
Đám đàn ông đã bị thụ hình khốn khổ và nhẫn nhục cả đời, họ cũng là kẻ tìm kẻ hở của thời cuộc để ngoi lên, nắm lấy những địa vị quan trọng trong xã hội, làm nghiêng ngửa cả triều đình. Tập đoàn hoạn quan mượn địa vị đặc biệt, có quyền lớn, tạo ra một thứ chính trị biến dạng của chúng. Họ là kẻ nửa đời, nửa đoạn, tinh quái, giảo hoạt, dối trá, giỏi đoán mặt dâng lời, nhìn cười đoán ý, được lòng hết các bậc chủ là Hoàng Phi, Hoàng Đế, dần dần bò lên địa vị cao. Khi được nhà vua tin dùng thì chúng coi trời bằng vung, không điều gì không làm, điên cuồng hoang dã, tham lam không kể xiết. Bọn chúng đặt điều vu hãm, mài nanh, rũa vuốt, lấy dối trá hạ người hiền, gièm pha, xóa nhòa phải trái…
Những gương mặt hoạn quan tiêu biểu như Triệu Cao, Triệu Trung, Trương Nhượng, Lưu Cẩn, Đồng Quan, Ngụy Trung Hiền, An Đắc Hải mỗi người một vẻ, không ai giống ai, đã được các nhà văn và những người viết sử dựng lại khá sinh động, nhiều chuyện hậu cung khá kỳ lạ và rắc rối đều có trong bộ sách Chuyện Thái Giám Hoàng Cung Trung Quốc hai tập này, mong đem tới người đọc những truyện xưa tưởng chừng đã chìm trong chế đô phong kiến cũ.


Đọc Sách Chuyện Thái Giám Hoàng Cung Trung Quốc Miễn Phí, Xem Sách Chuyện Thái Giám Hoàng Cung Trung Quốc, Sách Chuyện Thái Giám Hoàng Cung Trung Quốc Online, Đọc Chuyện Thái Giám Hoàng Cung Trung Quốc Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chuyện Thái Giám Hoàng Cung Trung Quốc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chuyện Thái Giám Hoàng Cung Trung Quốc Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chuyện Thái Giám Hoàng Cung Trung Quốc Trực Tuyến Online, Xem Sách Chuyện Thái Giám Hoàng Cung Trung Quốc Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start