31884_38419.jpg
31884_38419.jpg

Đọc Sách Chuyện Thăng Chức Của La La


Quyển sách Chuyện Thăng Chức Của La La đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Thăng Chức Của La La với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Chuyện Thăng Chức Của La La Online

Phần lớn mọi người phải kiếm sống, không những thế lại còn mong kiếm thật tốt.

Nói đến kiếm sống thì có người phù hợp làm chủ, nhưng số người hợp với làm thuê lại đông hơn. Thực ra tự mình làm chủ cũng là tự làm thuê cho mình.

Người làm thuê phải xử lý được rất nhiều mối quan hệ, ví dụ như ứng phó với cấp trên, cấp dưới, ứng phó với người cùng cấp bậc, khách hàng trong và ngoài… Theo cách nói của PR là: có hiểu biết và ảnh hưởng đến kết cấu tổ chức, thiết lập quan hệ trong ngoài để làm việc có hiệu quả.

Trong một đời người có thể gặp rất nhiều cơ hội, chúng có khi lộ liễu bỡn cợt ngay trước mắt bạn, lại có thể âm thầm chờ đợi ở một góc khuất nào đó chờ bạn nhận ra. Nắm lấy cơ hội, nhận biết cơ hội, thậm chí tạo ra cơ hội là nhiệm vụ đầu tiên của bạn, sau đó mới là nhiệm vụ của tổ chức.

Cần hiểu rõ và nắm được cách làm hoàn toàn hư cấu này với tinh thần để giải trí, cũng có thể xem đây là dạng sổ tay hay một giáo trình chia sẻ kinh nghiệm nơi công sở để áp dụng theo.

Đỗ La La, nhân vật chính của tiểu thuyết là một đại diện điển hình cho tầng lớp trung lưu,cô không có hoàn cảnh đặc biệt, được giáo dục tốt, đi con đường chính quy, dựa vào nỗ lực của bản thân để đạt thành công. Với đại đa số, câu chuyện của cô đáng được tham khảo hơn chuyện của Bill Gates, vì những việc làm của cô có tính khả thi lớn hơn.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Chuyện Thăng Chức Của La La Miễn Phí, Xem Sách Chuyện Thăng Chức Của La La, Sách Chuyện Thăng Chức Của La La Online, Đọc Chuyện Thăng Chức Của La La Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chuyện Thăng Chức Của La La Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chuyện Thăng Chức Của La La Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chuyện Thăng Chức Của La La Trực Tuyến Online, Xem Sách Chuyện Thăng Chức Của La La Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start