chuyen-tinh-nhu-huyen-thoai
chuyen-tinh-nhu-huyen-thoai

Đọc Sách Chuyện Tình Như Huyền Thoại


Quyển sách Chuyện Tình Như Huyền Thoại đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Tình Như Huyền Thoại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Chuyện Tình Như Huyền Thoại Online

“Glynnis trông thấy một người đàn ông đi trên hàng hiên tiến về phía nàng. Người nàng căng thẳng, cảm thấy sức lực trong người tan biến mất. Đó là Robin Ainsley, người mà nàng không muốn gặp.

Khi Robin thấy Glynnis, rối thấy đứa bé, mặt chàng biến sắc. “Con của chàng”. Ôi, lạy Chúa, không còn cách nào rút lui được nữa. Chàng sợ… nàng, và nhất là sợ mình. Chàng không ngừng yêu nàng, luôn mơ đến cảnh ôm nàng trong vòng tay, cùng nàng đi đến đỉnh cao của khoái lạc. Họ đã từng yêu nhau say mê cuồng nhiệt.

… Sau khi Robin đi rồi, nàng nằm trên giường cảm thấy mình khó mà tránh phạm vào tội lỗi này. Richard chồng nàng là người tốt, với con trai nàng và yêu thương, tận tuỵ với nàng. Nàng cũng yêu chồng theo cách riêng của mình.

Ôi, Robin… Em yêu anh biết bao… Em muốn anh biết bao. Hãy ôm lấy em… Nàng bật khóc và nàng khóc mãi cho đến khi hết nước mắt…”.


Đọc Sách Chuyện Tình Như Huyền Thoại Miễn Phí, Xem Sách Chuyện Tình Như Huyền Thoại, Sách Chuyện Tình Như Huyền Thoại Online, Đọc Chuyện Tình Như Huyền Thoại Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chuyện Tình Như Huyền Thoại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chuyện Tình Như Huyền Thoại Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chuyện Tình Như Huyền Thoại Trực Tuyến Online, Xem Sách Chuyện Tình Như Huyền Thoại Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start