8735_p14848.jpg
8735_p14848.jpg

Đọc Sách Chuyến Xe Tải


Quyển sách Chuyến Xe Tải đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyến Xe Tải với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Chuyến Xe Tải Online

Về chuyện các chú Nome và Thời gian.
Nome nhỏ lắm. Nếu nhìn chung thì các sinh vật nhỏ không sống lâu. Có lẽ bởi vì chúng sống nhanh hơn các sinh vật to lớn hơn.
Tôi sẽ giải thích.
Một trong những sinh vật có cuộc sống ngắn ngủi nhất trên hành tinh Trái Đất là loài phù du đã trưởng thành. Chúng chỉ sống có một ngày. Sinh vật sống lâu nhất là các cây thông gỗ cứng, 4700 năm và vẫn kéo dài tiếp.
Điều này có vẻ bất công với loài phù du. Nhưng điểm quan trọng không phải là cuộc đời bạn dài bao lâu mà là nó có vẻ dài bao lâu.
Với một chú phù du, một giờ có thể kéo dài như một thế kỷ. Có lẽ các lão phù du vẫn vo ve một chỗ và phàn nàn cuộc đời phút này không đáng xách dép cho những phút xa xưa, khi mà thế giới vẫn còn trẻ trung, mặt trời sáng sủa hơn bây giờ nhiều, lũ ấu trùng cũng lễ phép hơn. Trong khi đó các cây, vốn không nổi tiếng lắm về phản xạ nhanh, có lẽ chỉ đủ thời gian để nhận ra bầu trời liên tục nhấp nháy trước khi nấm mục và mối mọt xâm nhập.
Tất cả chỉ là tương đối. Anh sống càng nhanh thì thời gian càng kéo dãn ra. Với một nome, một năm dài tựa mười năm so với con người. Nhớ rõ điều đó. Đừng để cuộc đời chưa tới 10 năm của nome làm bạn phiền lòng. Họ thậm chí cũng không hiểu bạn buồn vì cái gì. Một nome may mắn là nome có thể tổ chức sinh nhật mười tuổi cho mình.
Tác giả Terry Pratchett là tác giả của chùm tiểu thuyết Discworld rất được hâm mộ ở Mỹ, Anh và các nước khác. Mặc dầu những quyển sách này để dành cho người lớn đọc, ông vẫn có một lượng độc giả trung thành ở lứa tuổi thiếu niên.
Chuyến Xe Tải là tập thứ nhất trong bộ ba tập Bromeliad, nói về cuộc phiêu lưu của người nome, giống người tí hon cao có mười xen-ti-met trong thế giới của con người chúng ta. Cuộc phiêu lưu của Masklin, Angalo và Gurder sẽ được tưởng thuật lại trong tập ba và là tập cuối của Bromeliad.


Đọc Sách Chuyến Xe Tải Miễn Phí, Xem Sách Chuyến Xe Tải, Sách Chuyến Xe Tải Online, Đọc Chuyến Xe Tải Trên Điện Thoại, Đọc Sách Chuyến Xe Tải Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Chuyến Xe Tải Cho Android - Iphone - IOS, Sách Chuyến Xe Tải Trực Tuyến Online, Xem Sách Chuyến Xe Tải Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start