8629_p14737.jpg
8629_p14737.jpg

Đọc Sách CIA Tụt Dốc


Quyển sách CIA Tụt Dốc đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua CIA Tụt Dốc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách CIA Tụt Dốc Online

Sự kiện ngày 11 tháng 9 đã đưa cuộc chiến tranh vào ngay giữa lòng Hợp chúng quốc Hoa Kỳ.
Sự kiện ấy đã gây ra những tổn thất khủng khiếp cả về vật chất lẫn tinh thần đối với toàn thể nhân dân Mỹ.
Chính vì thế sau ngày toà Tháp đôi sụp đổ, một trong những vấn đề lớn được đề cập quyết liệt nhất là tại sao, CIA- một trong những cơ quan tình báo khổng lồ nhất hành tinh với hàng vạn người được cài cắm khắp nǎm châu, mỗi tháng tiêu phí hàng tỉ đô la- lại không hay biết gì để kịp thời đưa ra đối sách nhằm tiêu diệt âm mưu khủng bố ngay từ trong trứng nước???
Trả lời câu hỏi này, có hàng trǎm, ngàn cách khác nhau nhưng thoả đáng và thuyết phục nhất không ai khác ngoài những người trong cuộc. Đó là Robert Baer, một sỹ quan CIA- người có gần hai mươi nǎm lǎm lǎn lộn trong thế giới Hồi giáo, nhưng đã bị chính CIA gạt ra ngoài lề. Không thể chịu nổi cung cách làm ǎn của một CIA đang trên đà mục ruỗng, thối nát, Robert Baer đã viết đơn xin ra khỏi CIA và dồn hết tâm lực viết nên cuốn hồi ký nổi tiếng CIA tụt dốc.


Đọc Sách CIA Tụt Dốc Miễn Phí, Xem Sách CIA Tụt Dốc, Sách CIA Tụt Dốc Online, Đọc CIA Tụt Dốc Trên Điện Thoại, Đọc Sách CIA Tụt Dốc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách CIA Tụt Dốc Cho Android - Iphone - IOS, Sách CIA Tụt Dốc Trực Tuyến Online, Xem Sách CIA Tụt Dốc Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start